Banner trang chủ

Mua vé máy bay, chung tay bảo vệ môi trường

02/08/2016

     Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa phối hợp với Jetstar Group triển khai Chương trình giảm thiểu hiệu ứng nhà kính nhằm kêu gọi hành khách quan tâm đến biến đổi khí hậu, chung tay bù đắp lượng khí thải trên chuyến bay của mình và cam kết quản lý hoạt động của Hãng theo cách hỗ trợ phát triển bền vững về môi trường.

 

 

     Chương trình kêu gọi hành khách tham gia, tự nguyện đóng góp khi đặt chỗ trên chuyến bay của mình tại trang web www.jetstar.com. Mức đóng góp từ 8.000 đồng – 30.000 đồng/chặng tùy độ dài đường bay nội địa và quốc tế.

     Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ sử dụng để hỗ trợ các dự án trong và ngoài nước, với mục tiêu giảm thiểu tác động của hiệu ứng nhà kính, mang lại lợi ích cho cộng đồng như BVMT sống cho động vật có nguy cơ tuyệt chủng, hoặc hỗ trợ các trường học ở các nước đang phát triển.

     Được biết, đây là một trong những hoạt động cộng đồng được triển khai bởi các hãng hàng không trong Jetstar Group, bao gồm Jetstar Pacific (Việt Nam), Jetstar Airways (Úc), Jetstar Asia (Singapore), Jetstar Japan (Nhật Bản) và Qantas Airways (Úc).

 

Duy Bạch

Ý kiến của bạn