Banner trang chủ

Vedan Việt Nam trao tặng Nhà chữ thập đỏ tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

17/11/2023

    Ngày 17/11/2023, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Đồng Nai trao tặng 1 căn nhà CTĐ cho gia đình ông Nguyễn Văn Hòa (ngụ tại ấp 5, xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) với kinh phí 105 triệu đồng, trong đó Công ty Vedan hỗ trợ 40 triệu đồng, Quỹ vì người nghèo xã hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và các mạnh thường quân đóng góp.

    Cũng trong ngày 17/11/2023, tại hội trường UBND xã Phú lập huyện Tân phú, Công ty Vedan Việt Nam cùng với Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, Hội hỗ trợ các gia đình liệt sĩ tỉnh, các mạnh thường quân và chính quyền địa phương đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng). Món quà tuy không lớn nhưng là sự hỗ trợ thiết thực cho đời sống sinh hoạt và thể hiện tinh thần thương yêu, tương trợ... qua đó động viên tinh thần, khuyến khích các gia đình không ngừng nổ lực vươn lên trong cuộc sống.

    Bên cạnh việc đồng hành cùng các cơ quan chính quyền xây dựng những ngôi nhà, chăm lo cho đời sống an sinh của người dân, công tác khuyến học cũng là 1 trong những hoạt động tâm huyết của Công ty Vedan Việt nam.

    Vừa qua, Công ty đã đồng hành cùng Hội khuyến học xã Phước Thái, huyện Long Thành và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “tiếp sức sinh viên, trao học bổng và tặng quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2023 - 2024”. Tại buổi lễ đã có 122 em học sinh được nhận quà và học bổng, 10 em nhận xe đạp với tổng số tiền là 155 triệu đồng (trong đó Công ty Vedan Việt Nam đóng góp 30 triệu đồng).

    Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến” Vedan Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng cơ quan chính quyền các địa phương, các mạnh thường quân... chung tay chung sức để chăm sóc và nâng cao chất lượng đời sống của người dân, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

Nguyễn Hằng

Ý kiến của bạn