Banner trang chủ

Panasonic Việt Nam đồng hành vì môi trường

30/05/2016

      Ngày 27/5, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Môi trường và UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hàng loạt các chương trình hành động vì môi trường tại huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

 

 

     Trong chương trình, Panasonic Việt Nam đã trồng tặng UBND huyện Vĩnh Lộc và Thành Nhà Hồ (tỉnh Thanh Hóa) 20.000 cây xanh, nâng tổng số cây xanh Panasonic đã trồng liên tiếp trong 3 năm gần đây tại các tỉnh thành khác nhau lên hơn 70.000 cây xanh các loại.

     Bên cạnh hoạt động trồng cây xanh, Panasonic còn trao tặng 300 đèn năng lượng mặt trời cho 2 huyện Như Thanh (200 đèn) và Quan Sơn (100 đèn) nhằm tạo ra những thay đổi tích cực cho các nơi chưa có điện. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Dự án "100 nghìn đèn năng lượng mặt trời" của Tập đoàn Panasonic thực hiện để hướng tới kỉ niệm 100 năm thành lập tập đoàn vào năm 2018.

     Cùng ngày, Lớp học Môi trường được Panasonic và Tổng Cục Môi Trường tổ chức tại khu di sản Thành Nhà Hồ đã giúp cho các em học sinh trường THCS Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc nâng cao nhận thức BVMT thông qua các hình ảnh, clip minh họa dễ hiểu cùng các câu đố vui, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh.

 

Lưu Trang

Ý kiến của bạn