Banner trang chủ

10 năm liên tiếp Vedan Việt Nam được vinh danh “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”

09/01/2023

    Ngày 5/1/2022, Công ty Vedan Việt Nam được vinh danh tại Lễ công bố “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022”. Đây là lần thứ 10 liên tiếp Vedan vinh dự nhận được danh hiệu này.

    Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) theo mô hình Fortune 500 là danh sách ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có những thành tựu kinh tế nổi bật, đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Doanh nghiệp được đánh giá dựa trên tiêu chí như: doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, tổng tài sản, tổng số lao động, uy tín truyền thông… Các tiêu chí này đều được các chuyên gia đánh giá theo các tiêu chuẩn khoa học, độc lập và tuân thủ chuẩn mực quốc tế.

Đại diện Công ty Vedan Việt Nam nhận chứng nhận từ Ban Tổ chức

    Là thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người dân Việt Nam, Vedan Việt Nam đã luôn phấn đấu để phát triển sản phẩm và thương hiệu của mình. 10 lần liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng VNR500 là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc và bền vững trong hành trình 31 năm qua của Vedan tại thị trường Việt Nam.

    Được biết không chỉ dừng lại với những sản phẩm vốn nổi tiếng, được người tiêu dùng yêu mến, hàng năm Vedan luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm mới như tương ớt, tương cà, các loại bột làm bánh, các gia vị lẩu, cơm chiên… và sắp tới đây sẽ là những sản phẩm đông lạnh.

    Với đội ngũ cán bộ công nhân viên gắn bó và luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sáng tạo không ngừng học hỏi và cải tiến công nghệ cũng như các biện pháp quản lý, kinh doanh… hàng năm sản phẩm của Vedan đạt được rất nhiều giải thưởng như Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2022, Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam (đối với sản phẩm bột ngọt và hạt nêm Vedan), Top 10 Công ty Thực phẩm uy tín, Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng…

    Giải thưởng "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam" là thước đo cho sự phát triển của Vedan Việt Nam và là niềm tự hào của toàn thể CBCNV Công ty. Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình - Hết mình cống hiến”, trong năm 2023, Vedan Việt Nam sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp lại tình cảm của người tiêu dùng Việt, xứng danh là một doanh nghiệp uy tín, với những sản phẩm ngày càng chất lượng, vượt trội hơn.

Phạm Đình

Ý kiến của bạn