Banner trang chủ

Triển khai Chiến dịch quảng bá các điểm đến du lịch hàng đầu tại miền Trung trên Google

01/07/2019

     Mới đây, Sở Du lịch Quảng Bình đã ký kết hợp tác với Google triển khai Chiến dịch quảng bá các điểm đến du lịch hàng đầu tại miền Trung trên nền tảng video lớn nhất thế giới Youtube và thư viện văn hóa nghệ thuật trực tuyến hàng đầu thế giới Google Art and Culture.

 

 

     Việc hợp tác, quảng bá được thực hiện trên hai nội dung chính: Quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử của các địa phương trên thư viện văn hóa nghệ thuật trực tuyến Google Art and Culture và khám phá vẻ đẹp du lịch, văn hóa Việt Nam (Google Adventure Việt Nam). Qua đó, sẽ có một bộ ảnh hơn 1.000 bức ảnh, giới thiệu cụ thể về những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, công trình văn hóa tiêu biểu của 4 tỉnh thành trên Google Art & Culture (www.artandculture.google.com). Dự kiến, chương trình sẽ trưng bày trên thư viện Google Art and Culture vào quý III/2019.

     Để thực hiện hiệu quả Chiến dịch, trong tháng 6/2019, những nhà sáng tạo nội dung Youtube quốc tế lần lượt trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, con người lẫn phong cảnh tự nhiên tại Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và Quảng Bình.

     Với sự tương tác cao, chạy trên nền tảng video dễ hiểu, sinh động, hy vọng việc ký kết hợp tác quảng bá du lịch với Google Adventure là cơ hội tốt để quảng bá những hình ảnh, con người, văn hóa của các tỉnh, TP tại miền Trung nói riêng, Việt Nam nói chung đến với du khách trong và ngoài nước.

 

Đỗ Hương

Ý kiến của bạn