Banner trang chủ

FrieslandCampina Việt Nam: Bốn năm liên tiếp nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Xanh

02/10/2018

     Ngày 27/9/2018, tại Lễ công bố Sách Xanh 2018 do UBND tỉnh Bình Dương tổ chức, Công ty FrieslandCampina Việt Nam tiếp tục được ghi tên vào Sách Xanh của tỉnh do có thành tích BVMT xuất sắc. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Công ty vinh dự nhận được giải thưởng này.

 

Đại diện FrieslandCampina Việt Nam (áo trắng bên trái) nhận bằng khen từ Ban Tổ chức

 

     Nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc trong công tác BVMT cùa các doanh nghiệp, định kỳ 2 năm/lần, UBND tỉnh Bình Dương thực hiện việc phân hạng, công bố Sách Xanh tỉnh Bình Dương. Đây là lần thứ 5, kể từ năm 2010, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ Công bố Sách Xanh để tuyên dương doanh nghiệp thực hiện tốt các yêu cầu về BVMT trên địa bàn tỉnh.

     Tiêu chí để đánh giá “Doanh nghiệp Xanh” dựa vào 3 yếu tố: Tuân thủ pháp luật về BVMT; Tuân thủ các quy chuẩn và Tiêu chuẩn môi trường; Tuân thủ về hồ sơ quản lý môi trường cùng các vấn đề liên quan khác. FrieslandCampina Việt Nam vinh dự là đơn vị duy nhất đạt điểm tuyệt đối từ Hội đồng chấm giải. Việc nằm trong danh sách “Doanh nghiệp xanh” tỉnh Bình Dương một lần nữa khẳng định vai trò, trách nhiệm của FrieslandCampina Việt Nam đối với việc tạo lập giá trị chung cho cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững mà Công ty đã tạo dựng hơn 22 năm nay tại Việt Nam.

 

“Dũng sĩ Môi trường” - Một trong những hoạt động giáo dục về BVMT của FrieslandCampina Việt Nam

 

     Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ trao giải, Phó Tổng Giám Đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam Trần Quốc Huân đã cùng với Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác video clip truyền thông về BVMT trao giải thưởng cho các cá nhân và đơn vị đoạt giải. Đây là một trong những sáng kiến kết nối cộng đồng nhằm giáo dục, nâng cao ý thức của thế hệ trẻ về BVMT mà FrieslandCampina Việt Nam phối hợp cùng Sở TN&MT Bình Dương và Tỉnh Đoàn Bình Dương thực hiện.

     Trước đó, vào tháng 8/2018, Công ty FrieslandCampina Việt Nam tiếp tục ký kết Thỏa thuận hợp tác “Vì môi trường Việt Nam xanh” trong giai đoạn mới 2018 - 2021 với Bộ TN&MT, nhằm chung tay cùng cộng đồng cải thiện, BVMT sống, vì một Việt Nam xanh, sạch hơn.
 

Phạm Tuyên

Ý kiến của bạn