Banner trang chủ

Vedan Việt Nam nhận giải thưởng NutraIngredients - Asia Awards 2023

29/09/2023

    Ngày 26/9/2023, sản phẩm tinh bột biến tính “Fiber RT-90” của Vedan Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trong hạng mục đề cử Weight Management (Hạng mục sản phẩm kiểm soát cân nặng) của giải thưởng Nutra I ngredients - Asia Award s 2023.

Ông Chen Huan Chieh và bà Trần Phương Hà - Đại diện Vedan Việt Nam nhận giải thưởng

    NutraIngredients - Asia Awards là giải thưởng vinh danh sự đổi mới cùng những nghiên cứu tiên tiến nhất trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng trong toàn khu vực châu Á. Đây là một giải thưởng danh giá đối với ngành thực phẩm, dinh dưỡng.

    “Fiber RT-90” là sản phẩm tinh bột biến tính kháng Enzyme (RS4) - tức không tiêu hóa thành đường như các dạng tinh bột khác do chứa hàm lượng chất xơ cao (tối thiểu 90% chất xơ) từ đó giúp người dùng có thể kiểm soát được cân nặng hiệu quả. Ngoài ra, nhờ chứa hàm lượng chất xơ cao, Fiber RT-90 còn có công dụng như chất xơ giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và có lợi cho đường ruột.

Sản phẩm FIBER RT-90 của Vedan Việt Nam

    Fiber RT-90 được xem là một giải pháp hiệu quả để kiểm soát cân nặng, giúp cho người tiêu dùng giảm bớt gánh nặng về việc hạn chế tinh bột trong khẩu phần ăn. 

    Với phương châm: “Phát triển tại địa phương, vươn ra toàn cầu”, Vedan Việt Nam không ngừng phấn đấu để nâng cao vị thế trên thị trường quốc tế và nỗ lực nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao tạo nên bữa ăn ngon và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng để trở thành một trong những công ty hàng đầu châu Á trong lĩnh vực thực phẩm.

Trần Tân

Ý kiến của bạn