Banner trang chủ

Người phụ nữ ở Sơn La “rinh vàng tới tấp” sau khi mua hạt nêm Aji-ngon®

07/12/2023

    Chương trình “Cơ hội rinh vàng tới tấp của hạt nêm Aji-ngon® vừa tìm được chủ nhân giải Siêu Vàng trị giá 100 chỉ vàng PNJ 24K là chị Vũ Thị Vân - Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

    Từ trước đến nay, chị Vũ Thị Vân sống tại TP. Sơn La, tỉnh Sơn La đã quen sử dụng hạt nêm Aji-ngon® khi nấu ăn cho gia đình. Cả nhà chị ai cũng yêu thích hương vị đậm thịt, ngọt xương cua sản phẩm này. Vừa qua, khi nhận được thông tin mình là chủ nhân của Giải Siêu Vàng từ Chương trình “Cơ hội rinh vàng tới tấp” của hạt nêm Aji-ngon®, chị Vân và gia đình vô cùng vui mừng và phấn khởi.

    Trước đó khoảng hai tháng, thấy hạt nêm Aji-ngon® đang có Chương trình “Cơ hội rinh vàng tới tấp”, cảm thấy cách thức tham gia cũng đơn giản, nhanh chóng nên chị cũng thử vận may của mình. Nhận tin vui bất ngờ, ban đầu chị Vân vừa mừng nhưng cũng vừa nghi ngại. Tuy nhiên, khi được nhân viên Công ty Ajinomoto Việt Nam giải thích tận tình và cho biết phía Công ty sẽ trực tiếp đến Sơn La để trao thưởng cho chị, chị Vân đã hoàn toàn yên tâm và không còn lo ngại thủ tục nhận giải phức tạp.

Chủ nhân giải Siêu Vàng trị giá 100 chỉ vàng PNJ 24K là chị Vũ Thị Vân - Thành phố Sơn La

    Chia sẻ trong buổi Lễ trao thưởng diễn ra tại Văn phòng đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam - Chi nhánh Sơn La, chị Vũ Thị Vân hồ hởi cho biết: “Gia đình tôi ai cũng thích Hạt nêm Aji-ngon® Heo. Khi nhận được thông tin trúng Giải Siêu Vàng, chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì không nghĩ là mình lại may mắn đến vậy.”

    Cũng theo chị Vân, chị đặc biệt ấn tượng về gia vị này đó là quy trình sản xuất sản phẩm rất gần gũi, tương tự cách người nội trợ hầm xương tại nhà với các nguyên liệu xương, thịt được hầm chậm trong nhiều giờ để chiết xuất hoàn toàn tinh chất tự nhiên và vị ngọt thịt theo công nghệ hiện đại Nhật Bản.Nhờ đó mà hạt nêm Aji-ngon® Heo giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, thích hợp để dùng trong các món chiên, xào, kho, hầm… mang đến vị ngon tròn đầy cho mọi món ăn.

Chương trình “Cơ hội rinh vàng tới tấp” của nhãn hiệu hạt nêm Aji-ngon® được triển khai từ ngày 1/7/2023 đến hết ngày 30/9/2023 dành cho khách hàng trên toàn quốc khi mua các sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram.

Giải Siêu Vàng trị giá 100 Miếng vàng PNJ 24K loại 1

    Bên cạnh 30.000 Giải May Mắn - mỗi giải là 1 Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng, khách hàng còn có cơ hội trúng 120 Giải Đặc Biệt - mỗi giải là 1 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ từ chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần hoặc 1 Giải Siêu Vàng trị giá 100 Miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ từ chương trình quay số trúng thưởng diễn ra cuối chương trình.

    Hạt nêm Aji-ngon Heo® ra mắt người tiêu dùng từ năm 2000 và là một trong số 35 dòng sản phẩm hiện hành tại Ajinomoto Việt Nam đang đóng góp vào bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng và tiện lợi của hàng triệu gia đình Việt. Bên cạnh các dòng sản phẩm gia vị đa dạng, những năm gần đây, Công ty tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh thông qua việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng như thực phẩm bổ sung bao gồm các sản phẩm từ axit amin cho người chơi thể thao, bột gia vị bổ sung vi chất dành cho trẻ em; thực phẩm chế biến; các thức uống giải khát...

    Khám phá quy trình sản xuất các sản phẩm chất lượng của Ajinomoto Việt Nam tại đây.

Phạm Văn Ngọc

Ý kiến của bạn