Banner trang chủ

Hãng hàng không Vietjet đồng hành cùng Lễ phát động Tết trồng cây 2021

22/02/2021

     Vừa qua, hãng hàng không Vietjet đã tham gia Lễ phát động “Tết trồng cây” xuân Tân Sửu năm 2021 theo lời dạy của Bác Hồ và hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, địa phương

và lãnh đạo Hãng hàng không Vietjet tham gia trồng cây tại tỉnh Phú Yên

     Nhằm mang tới những giá trị mới, tốt đẹp cho cộng đồng, Vietjet luôn nỗ lực tham gia các hoạt động phủ xanh đất nước và các phong trào ý nghĩa như Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh tại Việt Nam cũng như khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Phú Yên, Vietjet đồng hành cùng Đề án trồng 15 triệu cây xanh giai đoạn 2021 - 2025, với ngân sách  hàng tỷ đồng, định hướng xây dựng tỉnh Phú Yên trở thành tỉnh có môi trường sống Xanh, Sạch, Đẹp, với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững, đồng thời chú trọng trồng cây, gây rừng, BVMT sống cho các thế hệ mai sau. 

     Cũng trong dịp này, Vietjet cùng UBND tỉnh Phú Yên đã ký biên bản ghi nhớ, cam kết phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Trong thời gian tới, bên cạnh đường bay kết nối Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh với Tuy Hoà, Vietjet cũng cam kết tăng tần suất bay, đồng thời khai thác thêm các đường bay cả trong nước cũng như quốc tế đến Cảng Hàng không Tuy Hoà, Phú Yên. 

Đại diện Vietjet và UBND tỉnh Phú Yên ký kết Bản ghi nhớ

     Giám đốc Điều hành Vietjet Đinh Việt Phương cũng chia sẻ: "Vietjet luôn xác định sứ mệnh của mình là mang tới những giá trị mới tốt đẹp cho cộng đồng xã hội, góp phần phát triển Phú Yên, đánh thức những tiềm năng, thu hút người dân và du khách tới với xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh”. Tham gia Chương trình trồng 15 triệu cây xanh tại Phú Yên, hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ là động thái mới nhất của Vietjet trong chuỗi hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp Bay xanh cùng Vietjet - Bảo vệ môi trường sống, bảo vệ Mẹ Trái đất tới hàng triệu khách hàng của mình".

     Trong bối cảnh ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp hàng không, trong đó có Vietjet vẫn không ngừng nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, hạn chế thiên tai, vì một cuộc sống xanh cho các thế hệ mai sau.

Mai Hương

Ý kiến của bạn