Banner trang chủ

Vedan Việt Nam trao tặng học bổng khuyến học và nhà Đại đoàn kết tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

25/08/2023

    Ngày 24/8/2023, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Hội khuyến học phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR - VT) trao tặng học bổng khuyến học đến các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học năm 2023-2024,đây là hoạt động thường niên được Công ty duy trì từ rất nhiều năm nay.

Trao tặng học bổng khuyến học đến các em học sinh tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR- VT

    Cùng các nhà hảo tâm, chi hội khuyến học các khu phố...Vedan gửi tặng các em 20 triệu đồng. Với mong muốn gửi gắm tình yêu thương và sự quan tâm của toàn thể CBCNV của công ty đến các em học sinh nghèo hiếu học. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm động viên các em hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập cũng như không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Năm nay chương trình trao học bổng cho 239 em (trong đó học sinh tiểu học 500.000đ/phần và học sinh PTCS 700.000đ/phần) cùng với sách vở dành cho năm học mới. 

    Cũng trong tháng 8/2023, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQ phường Mỹ Xuân tổ chức Lễ trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Thi (sinh năm 1954) ngụ tại tổ 10, khu phố Mỹ Thạnh, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR - VT.

Bà Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc Đối ngoại Công ty Vedan (thứ 3 trái qua) trao tặng nhà Đại đoàn kết

cho gia đình bà Lê Thị Thi tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR- VT

    Ngôi nhà được xây dựng trên khu đất của gia đình với kinh phí 80 triệu đồng (trong đó 50 triệu đồng do Công tyVedan Việt Nam hỗ trợ và 30 triệu đồng trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của phường Mỹ Xuân). Được biết gia đình bà Thi thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà nhỏ lợp tôn đã mục và ngập nước nhiều năm nhưng không có tiền tu sửa, các con của bà người lên chùa tu, người đi làm công nhân ở xa thỉnh thoảng mới về thăm nhà, bản thân bà Thi cũng đau ốm luôn, tiền thuốc và sinh hoạt chủ yếu dựa vào nhà chùa và các trợ cấp của địa phương.

    Phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR - VT) có vị trí giáp với Công ty Vedan Việt Nam do đó từ rất nhiều năm nay, việc phối hợp với chính quyền địa phương để chăm lo cho an sinh xã hội,  chăm sóc các mầm non, các tài năng trẻ... có thêm nghị lực và điều kiện để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống chính là mong muốn và tâm huyết của Vedan Việt Nam. Với phương châm “Vun đắp nghĩa tình, hết mình cống hiến”, hàng năm Công ty đều đặn tham gia các hoạt động khuyến học, xây dựng nhà và trao tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Niềm vui của các em học sinh và gia đình cũng chính là hạnh phúc của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Vedan Việt Nam.

Nam Hưng

Ý kiến của bạn