Banner trang chủ

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà cho bà con nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

02/02/2024

    Trong hai ngày 29 - 30/1/2024, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 xã, phường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

    Tết đến xuân về là thời khắc gia đình sum vầy bên nhau, nhưng đâu đó trong xã hội vẫn còn một số hoàn cảnh đang phải mưu sinh, lo cho bữa ăn từng ngày, rất khó khăn để có thể tận hưởng được một mùa Tết trọn vẹn. Vì vậy, Vedan Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương 7 xã, phường bao gồm: xã Phước Thái, xã Phước Bình, xã Cẩm Đường, xã Tam An, phường Tân Hiệp, thị trấn Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai và phường Mỹ Xuân thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao 1.000 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương nhằm góp phần quan tâm, chăm sóc và mang đến một mùa Tết đủ đầy hơn cho mọi người.

Ông Ko Chung Chih, Phó Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam, trao quà Tết cho bà con tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

    Với mong muốn “Tổ ấm sum vầy - đong đầy vị tết”, Vedan Việt Nam gửi đến bà con những phần quà bao gồm gạo và một số sản phẩm gia vị khác do Công ty sản xuất như: bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, tương cà, nước mắm, dầu hào... Đây là những sản phẩm thiết yếu cho gia đình, ngụ ý cho một mùa Tết no đủ, ấm áp sẽ đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

    Tại buổi trao quà, ông Ko Chung Chih, Phó Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam, phát biểu: “Đây là sự quan tâm sẻ chia và cũng là một phần trách nhiệm mà Công ty muốn dành cho mảnh đất gắn bó sau hơn 32 năm hoạt động. Việc chăm sóc, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và nâng cao đời sống của người dân địa phương luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến trong nhiều năm qua. Tôi hy vọng những phần quà Tết được chúng tôi trao đi hằng năm sẽ phần nào giúp mọi người có một cái tết đầy đủ hơn, giảm bớt khó khăn và tận hưởng được một mùa Tết Giáp Thìn ấm no, hạnh phúc”.

    Từ lâu đã là chương trình thường niên của Công ty Vedan, bên cạnh đó Công ty cũng đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trong các phiên chợ 0 đồng nhằm mang đến một mùa Tết đầy đủ hơn cho các hộ gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

    Trải qua hơn 32 năm xây dựng và phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp FDI quy mô hàng đầu tỉnh Đồng Nai, Vedan Việt Nam đã và đang hưởng ứng thực hiện lời kêu gọi “Không để ai bị bỏ lại phía sau, không để ai thiếu Tết” từ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, góp sức mình để giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết. Không chỉ dừng lại ở đó, hằng năm, Vedan Việt Nam luôn đồng hành với địa phương xây dựng khoảng 20 căn nhà CTĐ, nhà tình thương, khám bệnh và phát thuốc miễn phí, trao tặng học bổng cho học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phun thuốc chống sốt xuất huyết cho các trường học... nhằm ổn định và nâng cao đời sống người dân địa phương.

Nam Hưng

Ý kiến của bạn