Banner trang chủ

ENTECH HANOI 2024 chú trọng kết nối doanh nghiệp

23/06/2024

    ENTECH HANOI 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 26 - 28/6/2024 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế - (I.C.E Hanoi) - 91 Trần Hưng Đạo, đây là sự kiện lớn trong lĩnh vực năng lượng và môi trường do Thành phố Hà Nội chỉ đạo tổ chức. Được tổ chức lần đầu tiên năm 2009, đến nay ENTECH HANOI đã trải qua 14 năm tổ chức, thu hút 3.076 doanh nghiệp tham gia trưng bày với khoảng trên 16.000 sản phẩm, dich vụ; hơn 1.190 thỏa thuận đã được ký kết với tổng giá trị hợp đồng đạt trên 182 triệu USD; hơn 46 hội thảo chuyên ngành năng lượng và môi trường được tổ chức,… ENTECH HANOI đã góp phần phát triển thị trường công nghệ, trang thiết bị hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường, thúc đẩy lĩnh vực năng lượng và môi trường tại Việt Nam.

    Trong khuôn khổ triển lãm, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND thành phố Hà Nội và Bộ Công thương tổ chức: “Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam năm 2024”. Ban tổ chức cũng phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức một số hội thảo và diễn đàn chuyên đề như Diễn đàn Công nghệ xanh trong ngành Pin, ắc quy và lưu trữ năng lượng Quốc tế 2024, Diễn đàn giao thương Việt Nam - Hàn Quốc - Trung Quốc. Ngoài ra, còn có các chương trình giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia trong suốt 3 ngày của sự kiện.

    Nhằm hưởng ứng cam kết Net Zero và Quyết định 500/QĐ-TTg ngày 15/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021 - 2030 (Quy hoạch điện VIII), tầm nhìn đến năm 2050 với mục tiêu chính là đảm bảo an ninh năng lượng, thực hiện chuyển đổi năng lượng, hình thành hệ sinh thái công nghiệp năng lượng tái tạo, năng lượng mới, Ban tổ chức ENTECH HANOI 2024 đã định hướng các doanh nghiệp tham gia triển lãm theo các lĩnh vực chính gồm:

    -           Xử lý môi trường (xử lý rác thải, bùn thải, khí thải)

    -           Xử lý nước sinh hoạt và công nghiệp

    -           Năng lượng mới, năng lượng tái tạo

    -           Công nghệ tiết kiệm năng lượng

    -           Pin và lưu trữ năng lượng

    Đăng ký tham gia triển lãm trực tuyến, khách tham quan có cơ hội tiếp xúc trước với các nhà trưng bày thông qua phần mềm kết nối doanh nghiệp. Qua đó, hỗ trợ khách tham quan tìm kiếm đúng các nhà trưng bày phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình. Để đăng ký tham quan trực tuyến, khách tham quan có thể truy cập website chính thức của triển lãm hoặc đăng ký tại www.expoplus.vn.

Hồng Nhung

Ý kiến của bạn