Banner trang chủ

Nestlé Việt Nam thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018

11/11/2019

     Ngày 8/11/2019, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính cho thành tích chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2018. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Nestlé Việt Nam được các cơ quan quản lý Thuế Trung ương và địa phương tặng Bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp vào các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

     Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, hộ gia đình góp phần giải quyết việc làm cho người lao động và tạo ra của cải cho xã hội, đặc biệt là đóng góp ngày càng lớn cho ngân sách của tỉnh.

 

Các tổ chức, cá nhân nhận Bằng khen tại Hội nghị tuyên dương vì thực hiện tốt chính sách, pháp luật về thuế năm 2018

 

     Với vinh dự này Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

     Bà Johana Wiriadinata, Giám đốc Tài chính Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, cho biết: Doanh nghiệp luôn ủng hộ những nỗ lực của ngành thuế trong việc tiếp thu các đóng góp, ý kiến, đặc biệt là công tác áp dụng ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đẩy cải cách thủ tục hành chính và nâng cao tính hiệu quả trong hoạt động.

     Năm 1995 Nestlé chính thức đầu tư vào Việt Nam với Nhà máy đầu tiên đặt tại Đồng Nai, trong suốt gần 25 năm công ty đã không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và gia tăng đầu tư tại tỉnh.Nestlé đang điều hành 3 Nhà máy tại Đồng Nai sản xuất các sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

 

Phạm Tuyên

Ý kiến của bạn