Banner trang chủ
Thứ Bảy, ngày 15/06/2024

DuPont Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh lần 2

17/06/2014

     Công ty DuPont Việt Nam (là công ty khoa học hàng đầu thế giới) vừa được UBND Tỉnh Bình Dương cùng Sở TTN&MT trao giải thưởng "Doanh nghiệp xanh” lần thứ hai, và có tên trong “Sách xanh 2014” của tỉnh Bình Dương.

 

Đại diện Công ty DuPont Việt Nam nhận giải thưởng "Doanh nghiệp xanh” lần thứ hai

 

     Kỷ niệm Ngày môi trường thế giới, UBND Tỉnh Bình Dương cùng Sở TN&MT thường tổ chức lễ trao giải thưởng “Doanh nghiệp xanh” cho các công ty có thành tích tốt trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng giá trị bền vững cũng như tuân thủ nghiêm ngặt những quy định và tiêu chuẩn về môi trường.

     Tại buổi lễ nhận giải thưởng, ông Sittideth Sriprateth - Tổng Giám đốc DuPont Việt Nam cho biết:“Tại DuPont, chúng tôi xây dựng những giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam cho công ty trên chặng đường phát triển. Chúng tôi đặt ra và tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn trong hoạt động kinh doanh, bảo vệ môi trường và gìn giữ nguồn tài nguyên thiên thiên. Chúng tôi tin rằng tai nạn lao động cũng như những sự cố về an toàn và những tác động xấu đến môi trường là hoàn toàn có thể tránh khỏi. Do đó, mỗi nhân viên DuPont cam kết “số 0” cho những vi phạm về môi trường cũng như an toàn lao động”.

     Theo dự kiến, tháng 6/2014, nhà máy đóng gói các sản phẩm bảo vệ thực vật của DuPont Việt Nam tại khu công nghiệp Sóng Thần, tỉnh Bình Dương, sẽ thực hiện chương trình 5000 ngày làm việc không xảy ra tai nạn.

     Ông Sittideth cũng chia sẻ thêm “Lần thứ hai được vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh đã khẳng định cho những cam kết của công ty chúng tôi về an toàn, sức khỏe và môi trường”.

     DuPont (NYSE: DD) là công ty khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới, đã không ngừng đem đến các giải pháp, vật liệu và dịch vụ cải tiến từ năm 1802. Thông qua mối quan hệ hợp tác với khách hàng, Chính phủ, các tổ chức phi Chính phủ, và các nhà lãnh đạo cấp cao, DuPont đem đến giải pháp cho những thách thức toàn cầu trong việc cung cấp đủ thực phẩm dinh dưỡng cho người dân, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, bảo vệ cuộc sống và môi trường.

 

Theo dddn.com.vn

 

Ý kiến của bạn