--%>
Tạp chí giúp tôi hiểu hơn về môi trường Việt Nam
Nhân dịp 20 năm thành lập Tạp chí Môi trường, phóng viên có cuộc trò chuyện với ông Jung Gun Young - Trưởng đại diện KEITI tại Việt Nam về kết quả sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua.
Một vài cảm nghĩ với Tạp chí Môi trường nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập
Là độc giả thường xuyên của Tạp chí Môi trường trong suốt 20 năm qua, tôi đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn của Tạp chí trong công tác quản lý BVMT.
Tạp chí Môi trường rạng rỡ tuổi hai mươi
Là một người được tham gia xây dựng Tạp chí, chúng tôi thực sự tự hào và mong Tạp chí không ngừng phát triển về mọi mặt.
Nâng cao hiệu quả tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tạp chí Môi trường (tháng 2/1999 - 2/2019), Tạp chí có cuộc phỏng vấn Bà Trịnh Thanh Thủy - Tổng Biên tập Báo Việt Nam News (tờ báo đối ngoại hàng đầu của Việt Nam, trực thuộc Thông tấn xã) về mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên trong công tác truyền thông về lĩnh vực môi trường.
Mai sau dù có thế nào
Tạp chí Bảo vệ Môi trường trước đây, nay là Tạp chí Môi trường, là một trong những Tạp chí gắn bó với đời làm báo của tôi chắc không chỉ có 20 năm.
Tạp chí Môi trường tiên phong trong truyền thông vận động chính sách về kiểm soát ô nhiễm nước tại Việt Nam
Tạp chí Môi trường đóng vai trò định hướng về chiến lược truyền thông cho Liên minh cũng như trực tiếp thực hiện các hoạt động truyền thông cho Liên minh Nước sạch.
20 năm thành lập và phát triển của Tạp chí Môi trường (1999 - 2019)
Trong chặng đường 20 năm thành lập và trưởng thành vừa qua (1999 - 2019), Tạp chí Môi trường đã vững vàng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và liên tục phát triển, uy tín và ảnh hưởng của Tạp chí ngày càng được nâng cao và mở rộng.
Tiếp nối những bài học tốt, cố gắng tạo ra một sắc thái đặc trưng
Là người có vai trò quyết định thành lập Bản tin BVMT (tiền thân của Tạp chí Môi trường) và là Tổng biên tập đầu tiên của Tạp chí, TS. Nguyễn Ngọc Sinh đã có đôi điều chia sẻ.
Các ấn phẩm của Tạp chí Môi trường có giá trị khoa học và thực tiễn cao
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tạp chí Môi trường, GS. TSKH. Đặng Huy Huỳnh có một số cảm tưởng và ghi nhận đánh giá cao thành tựu nổi bật của Tạp chí.
Tạp chí Môi trường: 20 năm xây dựng và trưởng thành
Tổng biên tập Tạp chí Môi trường qua các thời kỳ

Thống kê

Lượt truy cập: 2019565