--%>
Dấu ấn nổi bật của Ngành Tài nguyên và Môi trường trong lĩnh vực Môi trường
Chặng đường 15 năm qua đã để lại những dấu ấn quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của ngành TN&MT.
Bảo vệ môi trường: Một trong ba trụ cột của phát triển bền vững
Sau khi thành lập Bộ TN&MT, Cục Môi trường được nâng cấp thành Cục Bảo vệ môi trường (BVMT) (2002) và đến nay là Tổng cục Môi trường (2008). Vai trò của công tác BVMT đã được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành nhìn nhận ngang tầm với các vấn đề về tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội; công tác BVMT trong giai đoạn 2002 - 2017 đã đạt được những thành tựu quan trọng.
Bộ Tài nguyên và Môi trường: 15 năm – Một chặng đường
Qua 15 năm xây dựng và phát triển, ngành TN&MT đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đạt được nhiều thành tựu, được thể hiện ở các mốc son quan trọng.
Bộ Tài nguyên và Môi trường: Nâng cao vai trò, vị thế của ngành, phục vụ lợi ích của người dân và doanh nghiệp
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà trả lời phỏng vấn về chặng đường 15 năm xây dựng, trưởng thành và những định hướng của ngành TN&MT trong giai đoạn mới.
Bộ Tài nguyên và Môi trường: 15 năm xây dựng và trưởng thành
Ngày 5/8/2017, tại Hà Nội, Bộ TN&MT long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ (5/8/2002 - 5/8/2017).
GS.TSKH. NGND Phạm Ngọc Đăng: Nhà khoa học tâm huyết vì sự nghiệp môi trường
Sinh ra trên mảnh đất giàu truyền thống hiếu học của tỉnh Ninh Bình, GS.TSKH.NGND Phạm Ngọc Đăng luôn nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua gian khổ để trở thành một nhà khoa học đầu ngành, góp phần xây dựng cho quê hương đất nước
Ngành Tài nguyên và Môi trường: Từng bước đi lên vững chắc
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Bộ TN&MT, PGS.TS. Trương Mạnh Tiến - Chủ tịch Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam (nguyên Vụ trưởng Vụ Môi trường, thuộc Bộ TN&MT) đã có đôi dòng chia sẻ về những năm tháng sống và làm việc trong lĩnh vực môi trường

Thống kê

Lượt truy cập: 2927192