--%>
Ngăn chặn suy kiệt đất ngập nước để chống biến đổi khí hậu
Đất ngập nước làm thành phố sống động hơn - Chủ đề Ngày Đất ngập nước thế giới 2018
Ngày 2/2 hàng năm được chọn là Ngày Đất ngập nước thế giới. Đây cũng là ngày Thế giới và Liên hợp quốc thông qua Công ước về vùng đất ngập nước tại TP. Ramsar, Iran (Công Ước Ramsar).
Mít tinh hưởng ứng Ngày Đất ngập nước thế giới 2017 - Đất ngập nước giúp giảm nhẹ thiên tai
Ngày 5/2/2017, tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Bộ TN&MT đã phối hợp với UBND tỉnh Thái Bình; Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức Lễ mít tinh và trồng cây đầu xuân hưởng ứng Ngày Đất ngập nước thế giới (2/2) năm 2017 với chủ đề “Đất ngập nước giúp giảm nhẹ thiên tai”.
Đất ngập nước vì tương lai chúng ta - Sinh kế bền vững
Để hưởng ứng Ngày ĐNN thế giới, đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo tồn và phát triển bền vững các vùng ĐNN, Tổng cục Môi trường đã có Công văn gửi tới các Các Bộ, ban, ngành, đoàn thể... đặc biệt là giới trẻ biết được tầm quan trọng của các vùng ĐNN và kêu gọi cộng đồng cùng tham gia vào các hoạt động bảo tồn, phát triển bền vững tại các vùng ĐNN.
Vườn quốc gia Tràm Chim hưởng ứng Ngày Đất ngập nước thế giới
Sáng ngày 2/2/2015, Vườn quốc gia Tràm Chim phối hợp với UBND huyện Tam Nông tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Đất ngập nước thế giới. Tham dự có hơn 300 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh và lực lượng vũ trang
Việt Nam hưởng ứng ngày Đất ngập nước Thế giới năm 2015
Nhằm nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về tầm quan trọng của các vùng đất ngập nước, Tổng cục Môi trườn đã có Công văn số 151/BTNMT-TCMT gửi các Bộ ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương, các khu Ramsar, khu bảo tồn đất ngập nước về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Đất ngập nước Thế giới năm 2015.

Thống kê

Lượt truy cập: 2680528