--%>
Cần Thơ: Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2018
Thực hiện chỉ đạo của Bộ TN&MT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018, Sở TN&MT TP. Cần Thơ vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng trên địa bàn TP.
Thái Bình: Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018
Ngày 19/9/2018, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với UBND, Hội LHPN tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018.
Tích cực chuẩn bị cho Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018
Tiếp nối chủ đề Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017, chủ đề Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 là “Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững”, nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác quản lý môi trường, đặc biệt là công tác quản lý chất thải tại các khu vực nông thôn trong quá trình xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển kinh tế, an sinh xã hội và hài hòa với thiên nhiên.
Hãy làm sạch biển từ trong ý thức cộng đồng
Ngày 4/8/2018, tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đã diễn ra chiến dịch “Hãy làm sạch biển từ trong ý thức cộng đồng”, thu hút đông đảo sự tham gia của các đoàn viên thanh niên Hội LHTN tỉnh Bình Định, cán bộ nhân viên Tập đoàn TMS, người dân trên địa bàn và khách du lịch.
Thành phố Hồ Chí Minh: Nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018
Hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018” với chủ đề “BVMT khu dân cư và nơi công cộng”. TP. Hồ Chí Minh phát động nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa.
Bình Thuận: Triển khai nhiều hoạt động bảo vệ môi trường
Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017, Bình Thuận triển khai nhiều hoạt động BVMT hướng về vùng nông thôn.
Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững
Đó chính là chủ đề Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017, nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác quản lý môi trường, đặc biệt là quản lý chất thải tại các khu vực nông thôn trong quá trình xây dựng đất nước phát triển kinh tế bền vững, an sinh xã hội và hài hòa với thiên nhiên.
Gia Lai: Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2017
Ngày 8/9/2017, hưởng ứng Chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn 2017, tỉnh Gia Lai đã phát động các Sở, ban, ngành, đoàn thể và cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích.
Triển khai các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017
Năm 2017, Chương trình Môi trường Liên hợp quốc đã chọn chủ đề Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn là “Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững”, nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác quản lý môi trường, đặc biệt là công tác quản lý chất thải tại các khu vực nông thôn trong quá trình xây dựng đất nước bền vững, đảm bảo phát triển kinh tế, an sinh xã hội và hài hòa với thiên nhiên.
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017
Ngày 22/8/2017, tại Hòa Bình, Tổng cục Môi trường có buổi làm việc với UBND tỉnh về việc triển khai kế hoạch tổ chức Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017.
Yên Bái: Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016
Ngày 25/9, Sở TN&MT phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2016 với sự tham dự của hơn 700 đoàn viên, học sinh trên địa bàn TP.
Một số hình ảnh hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016
Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn do Australia khởi xướng từ năm 1993 và được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động trên phạm vi toàn cầu, tổ chức vào tuần thứ 3 tháng 9 hàng năm.
Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016: Ngày làm sạch hồ Hà Nội
Sáng ngày 17/9, hơn 1.000 tình nguyện viên đã tham gia dọn vệ sinh quanh khu vực hồ Bảy Mẫu - hồ nước ngọt nằm trong công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng nhằm hưởng ứng sự kiện “Ngày làm sạch hồ Hà Nội”.
Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016
Một số hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016
Năm 2016, chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn sẽ được phát động tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam từ ngày 16-18/9, với chủ đề “Hãy hành động vì môi trường đô thị xanh, bền vững”, nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác BVMT của các đô thị, hướng tới một đất nước Việt Nam xanh, bền vững.
Sóc Trăng: Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016
Mới đây, Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016 nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về công tác BVMT.
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016
Ngày 5/9/2016, Bộ TN&MT ban hành Công văn số 3807/BTNMT-TCMT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016.
Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016: Hãy hành động vì môi trường đô thị xanh, bền vững
Ngày 9/8/2016, Bộ TN&MT đã ban hành Công văn số 3266/BTNMT-TCMT về việc đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam đồng chủ trì, phối hợp tổ chức sự kiện quốc gia hưởng ứng Chiến dịch. Đây là địa phương đã có nhiều chuyển biến trong công tác quản lý bảo vệ TN&MT, ứng phó với biến đổi khí hậu; Đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội, phát triển bền vững và khai thác hiệu quả tiềm năm du lịch.
Hà Tĩnh: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2015
Thực hiện chỉ đạo của Bộ TN&MT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2015, UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản yêu cầu các lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động, giáo dục đảng viên, đoàn viên, hội viên, CBCNVC và cộng đồng chấp hành tốt Luật Bảo vệ môi trường; triển khai tốt các chỉ nghị, nghị quyết của trung ương Đảng, Chính phủ trong lĩnh vực BVMT.
Quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội): Nhiều hoạt động thiết thức hưởng ứng Chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2015
Hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2015, sáng ngày 19/9/2015, quận Hai Bà Trưng đã tổ chức các hoạt động cổ động, tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, đa dạng.
Ngày hội Tái chế hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2015
Ngày hội Tái chế được tổ chức nhằm thu hồi và tái chế miễn phí các sản phẩm điện tử bị lỗi, hỏng hoặc đã qua sử dụng đảm bảo theo các quy trình tái chế chất thải điện tử an toàn và thân thiện với môi trường. Chương trình đã thiết lập được 5 điểm thu gom chất thải điện tử miễn phí và dài hạn tại 5 phường trên địa bàn TP. Hà Nội nhằm kêu gọi người dân Thủ đô chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch và an toàn.
Hậu Giang: Tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn
Thực hiện Công văn số 3416/BTNMT-TCMT ngày 19/8/2015 của Bộ TN&MT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn năm 2015. Vừa qua, Sở TN&MT tỉnh Hậu Giang đã xây dựng Kế hoạch hưởng ứng Chiến dịch Làm cho Thế giới sạch hơn trên địa bàn tỉnh với chủ đề “Hãy hành động vì môi trường nông thôn bền vững”.
TP. Hồ Chí Minh: Hành động vì nông thôn bền vững
Sáng 20/9, Sở TN&MT TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với UBND huyện Nhà Bè tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2015 với chủ đề “Hãy hành động vì nông thôn bền vững”. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo UBND TP, Tổng lãnh sự quán Úc tại TP, lãnh đạo các sở ngành, quận huyện và hơn 1.000 người dân cùng tham gia.
Lễ mít tinh hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2015
Ngày 19/9/2015, tại TP. Hưng Yên, Bộ TN&MT phối hợp tỉnh Hưng Yên tổ chức lễ phát động quốc gia hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2015” với chủ đề “Hãy hành động vì môi trường nông thôn bền vững”.

Thống kê

Lượt truy cập: 2680540