--%>

     Nhằm định hướng phát triển vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng, ngày 11/8/2018, tại Hà Nội, Bộ xây dựng phối hợp cùng Eurowindow sẽ tổ chức Hội thảo “Xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam”.

     Vật liệu xây dựng xanh chính là những vật liệu giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường trong suốt quá trình khai thác, chế tạo, vận chuyển, thi công, sử dụng và cả khi phá dỡ công trình. Vật liệu xây dựng xanh phải đảm bảo các điều kiện: không độc hại, tiết kiệm tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu, hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực, độc hại của môi trường bên ngoài tới không gian trong phòng như cách âm, cách nhiệt, vòng đời sử dụng lâu dài và có thể tái chế sau khi sử dụng. Sử dụng vật liệu xây dựng xanh không chỉ nhằm mục đích BVMT mà còn đem lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng khi tiêu tốn ít năng lượng hơn.

 

 

    Trong gần 16 năm hình thành và phát triển, Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa số một Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sản xuất mới để mang đến những sản phẩm vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo không gian sống chất lượng cho người sử dụng.

     Eurowindow hiện đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh tiêu biểu như: cửa nhựa uPVC sử dụng thanh profile do hãng Koemmerling (CHLB Đức) sản xuất theo tiêu chuẩn “Greenline” không chứa chì độc hại. Cửa nhôm có độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hóa chất thông thường hay tác động thời tiết, thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế sau vòng đời sử dụng. Cửa và vách nhôm kính lớn làm từ profile nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ giúp tiết kiệm năng lượng và cách âm tốt. Các sản phẩm cửa gỗ rừng trồng của Eurowindow đạt chứng nhận FSC - Chứng nhận của tổ chức những người yêu trồng rừng và không mở rộng đến các nguồn gỗ tự nhiên. Eurowindow đã được đánh giá và cấp chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2000 bởi DNV (Na uy) và Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001:2004 của Viện tiêu chuẩn Anh (BIS).

     Hội thảo “Xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam”, với sự tham gia của Thứ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Văn Sinh, Vụ trưởng Vụ VLXD Phạm Văn Bắc, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng, Giám đốc Thị trường Sản phẩm hãng Profine (CHLB Đức) Gustav Neupert, TGĐ Công ty CP Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng... hứa hẹn sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh về sử dụng vật liệu xanh ở Việt Nam.

 

Nguyệt Minh

Thống kê

Lượt truy cập: 311468