--%>

     Ngày 26/7/2018, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo “Giới thiệu Công nghệ xử lý nước thải tại nguồn không qua bể tự hoại” của Công ty TNHH Giải pháp môi trường Đại Nam, với sự tham dự có hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn TP.

 

Giải pháp lọc nước thải tại nguồn

 

     Hội thảo với mục tiêu mang đến cái nhìn toàn cảnh về những giải pháp, công nghệ và thiết bị tiên tiến với chi phí đầu tư thấp, mang lại hiệu quả cao cho các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, phòng khám, cơ sở sản xuất có diện tích hạn chế để xử lý nước thải. 

     Công nghệ xử lý nước thải tại nguồn không qua bể tự hoại là công nghệ có xuất xứ từ Nhật, sử dụng vi sinh vật để xử lý các thành phần ô nhiễm có trong nước thải. Khác với các phương pháp xử lý nước thải ứng dụng công nghệ sinh học truyền thống, công nghệ xử lý nước thải tại nguồn không qua bể tự hoại sử dụng vi sinh vật bám dính lên giá thể lơ lửng, chuyển động liên tục trong nước thải để xử lý.

    Công nghệ rất phù hợp với điều kiện đô thị (chiếm ít diện tích, đa dạng vị trí và cơ động trong lắp đặt), không gây mùi hôi, phát sinh ít bùn thải, thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí xử lý và vận hành… đã được triển khai thực tế tại nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với đóng góp này của công ty Đại Nam sẽ góp phần vào việc xử lý nước thải một cách triệt để, tránh tình trạng ô nhiễm nguồn nước đặc biệt ở các kênh rạch trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

 

Long Hoàng

Thống kê

Lượt truy cập: 2134847