--%>

     Theo Bảng xếp hạng Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2017 do Vietnam Report công bố ngày 26/10, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) dẫn đầu danh sách doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm tại Việt Nam năm 2017.

 

Dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Sữa Việt Nam của Vinamilk


     Bảng xếp hạng này được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí chính như: năng lực tài chính, uy tín truyền thông, mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm. Cũng theo Vietnam Report, Vinamilk là doanh nghiệp được hầu hết người tiêu dùng và nhóm chuyên gia tham gia khảo sát lựa chọn giữ vị trí số một về độ nhận biết thương hiệu, đồng thời cũng là công ty có số lượng thông tin bao phủ và có ảnh hưởng truyền thông lớn nhất hiện nay. 
     Riêng đối với sản phẩm sữa và các chế phẩm từ sữa, Vinamilk là thương hiệu được lựa chọn vượt trội so với các đối thủ trong ngành, bỏ xa nhãn hàng sữa ở vị trí thứ hai với tỉ lệ đánh giá đạt 30% so với 18%.


 
Trang trại bò sữa organic tại Đà Lạt của Vinamilk là trang trại bò sữa organic đầu tiên tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn Organic châu Âu


     Qua hơn 40 năm phát triển, Vinamilk đã luôn nỗ lực mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu phù hợp với thể trạng người Việt. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Vinamilk không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, thường xuyên giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mới mang đến nhiều giá trị gia tăng cho người tiêu dùng. 
     Hai năm vừa qua Vinamilk tiếp tục tăng trưởng hai con số và gia tăng thị phần, khẳng định vị trí số một của Vinamilk trong ngành sữa, nâng cao uy tín và niềm tin về chất lượng với người tiêu dùng. Không ngừng nỗ lực áp dụng những công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, nâng cao chất lượng sản phẩm, cập nhật và đổi mới phương thức bán hàng, liên tục trong ba năm liền Vinamilk được bình chọn là nhãn hàng tiêu dùng nhanh số 1 Việt Nam. Sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100% được Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen ( Nhật Bản) chứng nhận là nhãn hiệu đứng đầu phân khúc sữa tươi Vinamilk trong năm 2015, 2016 và 7 tháng đầu năm 2017 về cả doanh số và sản lượng. 
     Vinamilk còn được tạp chí Forbes Việt Nam nhận định là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam với trị giá 1,7 tỷ USD. Không chỉ được tín nhiệm trong nước, năm 2017 cũng là năm mà Vinamilk gặt hái được những danh hiệu và giải thưởng xuất sắc trên các bảng xếp hạng quốc tế. Vinamilk được tạp chí Forbes toàn cầu đưa vào danh sách 2.000 công ty niêm yết xuất sắc nhất thế giới (Global 2000) và đứng thứ 8 trong số 300 công ty xuất sắc nhất châu Á do tạp chí Nikkei (Nhật Bản) bình chọn.

 

Trần Tân (Theo tuoitre.vn)

 

Thống kê

Lượt truy cập: 1415070