--%>

    Trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019, nhằm phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” và nối tiếp hoạt động truyền thống nhằm giúp cho người dân đón một cái Tết ấm cúng, từ ngày 24/1 - 28/1/2019, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Nai.

    Trong dịp này, Vedan Việt Nam đã tiến hành trao tặng hơn 1.000 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, gia vị bột ngọt - bột nêm Vedan… cho người dân tại các xã Mỹ Xuân, Phước Thái, Phước Bình, Tân Hiệp, Bàu Cạn, Bình An, Long Đức... thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, Vedan Việt Nam cũng kết hợp cùng Báo Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh trao tặng các phần quà Tết hỗ trợ trẻ em nghèo, nữ lao động nhập cư, phụ nữ nghèo không có điều kiện về quê ăn Tết ở TP. Hồ Chí Minh.

 

 

    Những gương mặt bừng sáng khi nhận được món quà ý nghĩa, những niềm vui không thể diễn tả bằng lời là hình ảnh đáng nhớ tại chương trình trao tặng quà của Vedan. Là một trong những người được nhận quà Tết từ Vedan Việt Nam, bà Võ Thị Thanh Hiền ngụ xã Phước Bình xúc động chia sẻ: “Tết đến thật sự là vui buồn lẫn lộn với cả gia đình. Nhà nào dư dả thì Tết nhất vui vẻ, chứ thuộc diện “xóa đói giảm nghèo” như gia đình tôi thì nghe Tết về là lo sốt vó. Rất mừng là Tết này, gia đình tôi được nhận sự hỗ trợ từ VedanViệt Nam nên trọn vẹn hơn nhiều”.

    Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Tsai Ping Hsuan (Phó giám đốc văn phòng TGĐ) đại diện Vedan Việt Nam cho biết, nhiều năm nay, Vedan đã và đang tiếp tục phối hợp cùng các sở ban ngành và tổ chức xã hội để chia sẻ khó khăn, chăm lo Tết cho người dân. Những món quà ngoài giá trị vật chất còn chứa đựng sự “Yêu thương và chia sẻ” của tập thể Vedan Việt Nam với người nhận. Hy vọng với sự giúp sức từ Vedan, người dân Đồng Nai sẽ đón một mùa Xuân tươi vui, đầm ấm và là động lực để họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

    Trao tặng quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Vedan Việt Nam trong nhiều năm qua, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đây là nỗ lực thực hiện triết lý “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội” được Vedan triển khai xuyên suốt quá trình phát triển tại Việt Nam.

 

Phạm Tuyên

Thống kê

Lượt truy cập: 1011454