--%>

     Ngày 28/8/2018, trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2018  tại tỉnh Đồng Nai, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt Top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn.

 

 

     Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sau nhiều năm tổ chức đã trở thành chương trình uy tín trong việc tôn vinh những thương hiệu Việt được người tiêu dùng tín nhiệm. Thông qua các hoạt động thiết thực, cuộc vận động đã giúp nhiều mặt hàng Việt Nam có chất lượng cao như lương thực, thực phẩm chế biến, trái cây, quần áo… từng bước được người tiêu dùng lựa chọn thay thế hàng nhập khẩu, đem lại sự khởi sắc cho các doanh nghiệp sản xuất nội địa.

    Vedan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu khu vực châu Á trong việc sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm axít amin, chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột… Sau hơn 25 năm sản xuất - kinh doanh tại Việt Nam, Vedan Việt Nam đã trở thành thương hiệu quen thuộc với hàng triệu gia đình và nhận được nhiều chứng nhận, bằng khen uy tín của Nhà nước và người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

    Sự khích lệ từ giải thưởng Top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn một lần nữa đã khẳng định giá trị sản phẩm của Vedan Việt Nam và góp phần tạo động lực để Công ty tiếp tục đầu tư nghiên cứu, đa dạng hóa các dòng sản phẩm phục vụ cho mọi phân khúc thị trường, đồng thời, nâng cao chất lượng cạnh tranh, tạo ra những sản phẩm Việt Nam xứng tầm quốc tế.

 

Phạm Đình

Thống kê

Lượt truy cập: 129873