--%>

     Ngày 9/11/2018, sản phẩm Vedafeed của Công ty Vedan Việt Nam đã vinh dự nhận Giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam 2018 do Bộ NN&PTNT bình chọn.

     Bông lúa vàng Việt Nam là giải thưởng duy nhất của Bộ NN&PTNT được tổ chức 3 năm một lần, nhằm trao tặng cho các tập thể, cá nhân, sản phẩm nông nghiệp chất lượng, có tính ứng dụng cao vào sản xuất và đời sống, góp phần nâng cao năng suất, tính cạnh tranh trong sản xuất nông nghiệp, đồng thời vẫn bảo vệ an toàn môi trường sinh thái.

 

Đại diện Vedan Việt Nam nhận Giải thưởng Bông lúa vàng 2018

 

     Sản phẩm phụ gia chăn nuôi dạng viên Vedafeed được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt của Vedan Việt Nam. Là sản phẩm sau quá trình lên men, Vedafeed chứa protein, axit amin, vitamin, khoáng chất, và các thành phần dinh dưỡng cao, có vị thơm ngon... sử dụng làm chất phụ gia cho thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi. Sản phẩm Vedafeed đã từng nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước, đặc biệt là Giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” trong 3 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018.

     Lần đầu được vinh danh tại Giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam năm 2015 với sản phẩm phân hữu cơ Vedagro và sự có mặt của sản phẩm phụ gia chăn nuôi Vedafeed trong Lễ trao Giải thưởng Bông lúa vàng năm 2018 là bằng chứng thuyết phục nhất cho quá trình phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Vedan Việt Nam.

     Với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp: “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn OHSAS 18001 mà Vedan Việt Nam đang cam kết thực hiện cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Ngoài gia vị là sản phẩm chủ lực, những sản phẩm nông nghiệp do Công ty sản xuất không chỉ đáp ứng nhu cầu của nông dân mà còn đáp ứng được xu hướng canh tác hữu cơ, an toàn và hiệu quả theo sự phát triển tất yếu của ngành nông nghiệp trên thế giới.

 

 Nam Hưng

Thống kê

Lượt truy cập: 2893579