--%>

    Ngày 29/11/2018, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) đã được vinh danh trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018 (nhóm ngành thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn...). Đây là xếp hạng uy tín được Vietnam Report kết hợp với báo Vietnamnet tổ chức.

 

Đại diện Công ty Vedan Việt Nam, ông Kuo Ting Hung nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

 

    “Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018” là Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp ngành thực phẩm, đồ uống đáp ứng được quy trình sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín với người tiêu dùng và xã hội. Kết quả đánh giá dựa trên 3 tiêu chí: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và sự nhận biết, hài lòng của người tiêu dùng.

    Sau 27 năm thành lập và phát triển, Vedan Việt Nam đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều gia đình, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm với sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đầu ngành trong và ngoài nước. Các sản phẩm gia vị, bột ngọt, bột nêm củaVedan Việt Nam đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi chất lượng, an toàn về sức khỏe và đem lại những bữa cơm ngon canh ngọt cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

    Bên cạnh các sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam, các sản phẩm được ghi nhận trong Chương trình đều là những thương hiệu đầu ngành, đã và đang phát triển theo ba xu thế chủ đạo trong tiêu dùng thực phẩm, đồ uống của người dùng là đáp ứng được nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm tự nhiên, có tính tiện lợi và ứng dụng công nghệ trong việc thay đổi trải nghiệm ẩm thực của thị trường.

    Với sự nỗ lực vượt bậc của mình, Vedan Việt Nam đã liên tục được nhận những giải thưởng uy tín đầu ngành và các chứng nhận quốc tế như: ISO 9001, OHSAS 18001 HACCP, HALAL, KOSHER, GMP+B2, ISO 14001, ISO/IEC 17025: 2005, FSSC 22000. Bên cạnh hiệu quả kinh doanh, Vedan Việt Nam cũng cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững với nhiều hoạt động cộng đồng tích cực, đem lại giá trị tốt đẹp cho xã hội.

 

Thu Hằng

Thống kê

Lượt truy cập: 2135994