--%>

     Ngày 29/9/2018, tại Đà nẵng, Sữa Cô gái Hà Lan đã phối hợp với Hội Đồng đội Trung ương tổ chức buổi tập huấn, triển khai chương trình “Uống sữa - Vận động - Khỏe mạnh” cho gần 40 tổng phụ trách đội, là thầy cô giáo tại các trường tiểu học trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Đây là hoạt động mở rộng của chương trình “Giáo dục dinh dưỡng và phát triển thể lực” mà Công ty đã và đang triển khai hiệu quả trên phạm vi toàn quốc.

 

Gần 40 tổng phụ trách đội các trường tiểu học tham gia buổi tập huấn

 

     Tại buổi tập huấn, các thầy cô được trang bị những kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, cũng như giải pháp để giúp cơ thể trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện, được tư vấn bởi chuyên gia Bộ môn Dinh Dưỡng của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược TP. Đà Nẵng. Ngoài ra, các thầy cô còn được tham khảo những mô hình thành công ở các trường tiểu học tại miền Bắc và Bình Dương mà Công ty đã triển khai trước đó.

    Sau buổi tập huấn, các thầy cô đã tham gia tập huấn sẽ về lại trường và tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với nhiều hình thức đa dạng và đầu tư hơn, giúp truyền tải thông điệp ý nghĩa: 4 nhóm chất dinh dưỡng, 3 bữa ăn chính, 2 ly sữa và 1 giờ vận động mỗi ngày đến gần các em học sinh.

    Cùng với đó, trong khuôn khổ hợp tác giữa Sữa Cô gái Hà Lan và Hội Đồng đội Trung Ương năm 2018, Cuộc thi liên hoan tuyên truyền măng non “Uống sữa, vận động, khỏe mạnh” sẽ được đồng loạt triển khai dưới hình thức thi tiểu phẩm tại tất cả các trường tiểu học trên địa bàn 6 tỉnh miền Trung: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Bình Định. Gala chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12/ 2018 tại Đà Nẵng.

 

Phạm Tuyên

Thống kê

Lượt truy cập: 2893169