--%>

     Từ ngày 19-21/1/2018, tại Vườn rau hữu cơ Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội, 25 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Câu lạc bộ được hòa mình với thiên nhiên để học tập và trải nghiệm lối sống sinh thái trong chương trình Trải nghiệm xanh do Câu lạc Go Green – Hành trình xanh tổ chức.

 

 

     Tiếp nối thành công từ khóa 1 và khóa 2 của chương trình diễn ra vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017, Go Green tiếp tục tổ chức chương trình “Trải nghiệm xanh 2018” dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 – 22 tại Hà Nội. Trong chương trình, các bạn học viên được chia sẻ về lối sống sinh thái, tiêu dùng bền vững, chất lượng không khí… bởi những diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, chương trình được thiết kế đan xen phần lớn là trải nghiệm để các bạn được học thông qua chính hoạt động và tự rút ra bài học phù hợp nhất với mình mà không bị nhàm chán, đơn chiều.

     “Trải nghiệm xanh 2018” là chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Với hình thức là một khóa tập huấn, thiên hướng về trải nghiệm, chương trình mang lại những kiến thức bổ ích về môi trường, kĩ năng sống bền vững và là nơi đưa những “ý tưởng xanh” trở thành hiện thực. Ban Tổ chức chương trình mong muốn, sau khóa tập huấn, 25 bạn trẻ sẽ trở thành 25 hạt nhân lan tỏa lối sống sinh thái cũng như thông điệp BVMT tới những người xung quanh và cả cộng đồng.

 

Châu Long

Thống kê

Lượt truy cập: 2826674