--%>

     Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Thành đoàn TP.Hồ Chí Minh đã giao Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TP chủ trì, phối hợp với các Quận đoàn 4, 8, Thủ Đức triển khai thực hiện các công trình “biến bãi rác thành vườn hoa” dựa trên thiết kế và hỗ trợ của Đoàn Sở TN&MT.

 

 

     Hưởng ứng phong trào, ngày 29/10/2017, tại Quận 8, công trình thanh niên “Biến bãi rác thành vườn hoa” đã được khánh thành và bàn giao. Đây là một trong những công trình cải tạo các bãi rác, điểm ô nhiễm thành vườn hoa, công viên của tuổi trẻ TP trong thời gian qua.

     Cũng trong ngày 29/10, tại khu vực Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức), Thành đoàn TP.Hồ Chí Minh cũng làm lễ khánh thành thêm một công trình “biến bãi rác thành vườn hoa”. Tại đây, trong hơn 1 tháng, hơn 300 đoàn viên thanh niên cùng đông đảo người dân địa phương đã thu gom hơn 60 tấn rác thải các loại để cải tạo thành một công viên nhỏ với 18 bồn hoa, tiểu cảnh và không gian xanh với tổng diện tích 140 m2, trang bị 8 ghế đá, 4 dụng cụ tập thể dục thể thao.

     Ngoài ra, cũng trong ngày 29/10, tại khu vực Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức), Thành đoàn TP.HCM cũng làm lễ khánh thành thêm một công trình “biến  bãi rác thành vườn hoa”.  Tại đây, trong hơn một tháng,  hơn 300 lượt đoàn viên thanh niên cùng với đông đảo người dân sống xung quanh đã thu gom hơn 60 tấn rác thải các loại để cải tạo thành một công viên nhỏ với 18 bồn hoa, tiểu cảnh và không gian xanh với tổng diện tích 140 m2, trang bị 8 ghế đá, 4 dụng cụ tập thể dục thể thao. 


Long Hoàng

Thống kê

Lượt truy cập: 2501704