--%>

    Chiều ngày 26/7, tại Hà Nội, Tổng cục Môi trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019). Buổi Lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, xúc động, thể hiện tình cảm trân quý đối với những hy sinh mất mát của những đồng chí thương binh, bệnh binh, liệt sĩ có thân nhân hiện đang công tác tại Tổng cục.

 

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tài phát biểu tại buổi Lễ

 

   Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Nguyễn Văn Tài xúc động bày tỏ, đất nước Việt Nam có được ngày hôm nay là nhờ sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNVC của Tổng cục, Tổng cục trưởng trân trọng tri ân, gửi lời thăm hỏi ân cần và tình cảm chân thành tới các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh; đồng thời biểu dương tinh thần nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu, đóng góp xây dựng Tổng cục trong nhiều năm qua của các đồng chí.

    Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Nguyễn Văn Tài cũng bày tỏ mong muốn thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cùng với đơn vị đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Giám đốc Trung tâm Thông tin và Dữ liệu môi trường Nguyễn Văn Thùy, con em gia đình liệt sỹ, thương binh, có công với cách mạng phát biểu tại buổi Lễ

 

   Đại diện cho thân nhân các gia đình liệt sĩ, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Dữ liệu môi trường Nguyễn Văn Thùy đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm chu đáo của Lãnh đạo Tổng cục và cho rằng, buổi gặp mặt đã trở thành niềm động viên, an ủi, cổ vũ rất to lớn đối với các thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh.

 

Phó Tổng cục trưởng Hoàng Văn Thức trao quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh

 

Hồng Nhự

Thống kê

Lượt truy cập: 938046