--%>

     Trong khuôn khổ sự kiện vinh danh “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” và Tọa đàm “Đối thoại CEO – Phong cách lãnh đạo” diễn ra vào tối ngày 7/6/2018, CHANGE đã vinh dự được bình chọn là “Tổ chức môi trường xuất sắc nhất Việt Nam năm 2017”.

 

 

     Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam là tổ chức phi chính phủ Việt Nam với sứ mệnh xây dựng và huy động các nguồn lực nhằm nâng cao nhận thức, phát triển năng lực cộng đồng trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, phát triển bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu. CHANGE cũng là đối tác chính thức của WildAid - tổ chức quốc tế danh tiếng về bảo vệ động vật hoang dã và của 350.org - phong trào toàn cầu về biến đổi khí hậu hoạt động tại 188 quốc gia.

     Chính thức thành lập từ tháng 3/2013 bởi bà Hoàng Thị Minh Hồng - người Việt Nam đầu tiên đặt chân lên Nam Cực, CHANGE đã có chặng đường phát triển xuyên suốt 5 năm cùng hàng trăm những dự án, hoạt động ý nghĩa tập trung ở 3 mảng: Biến đổi khí hậu, động vật hoang dã và phát triển bền vững, thu hút sự tham gia của đa dạng các đối tượng trong xã hội như giới trẻ, doanh nhân, nghệ sĩ, nhà khoa học, giới báo trí truyền thông và các cơ quan chính phủ.

     Tại Lễ vinh danh, bà Hoàng Thị Minh Hồng đã chia sẻ về CHANGE cũng như những dự án CHANGE đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng thời, kêu gọi các doanh nghiệp được vinh danh trong tốp 50 cùng chung tay tham gia một dự án mới đầy ý nghĩa, được kỳ vọng là phong trào năng lượng tái tạo có quy mô lớn nhất Việt Nam: Dự án Put Solar On It (tạm dịch: Chạm tay đến mặt trời). Mục tiêu của Dự án là nhằm thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo, trước tiên là tại TP. Hồ Chí Minh sau đó là trên toàn Việt Nam, đất nước vốn giàu tiềm năng cho những nguồn năng lượng bền vững này.

 

Hương Mai

Thống kê

Lượt truy cập: 1576526