--%>

     Drone Awards là cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra bức ảnh đẹp nhất chụp từ trên cao. Năm 2018, vượt qua hơn 4.400 tác phẩm dự thi, "Bức ảnh của năm" đã thuộc về tác phẩm "Trên chú gấu Bắc Cực" của Florial Ledoux.

 

 

     Tác phẩm độc đáo của nhiếp ảnh gia Ovi D Pop đã giành chiến thắng hạng mục ảnh Trừu tượng khi ghi lại hình ảnh một con đường uốn lượn giữa "hai thế giới": một bên là rừng cây xanh tốt và một bên là tuyết phủ trắng xóa

 

 

     Vị trí á quân trong hạng mục ảnh Tự nhiên thuộc về tác phẩm "Cửa địa ngục" của Xiaoxiao Liu với cảnh tượng ngọn lửa đỏ bốc lên từ đại dương cùng khói phủ mịt mù.

 

 

     Franceso Cattuto là quán quân trong hạng mục ảnh Đô thị của giải Drone Awards với bức ảnh "Mây phủ trên thành Assisi" mang vẻ đẹp như một "lát cắt" thiên đường.

 

 

     Cũng trong hạng mục này, "Cháy kho hàng" của nhiếp ảnh gia Byron du Bois đứng vị trí thứ hai. Bức ảnh thể hiện khung cảnh một thành phố bị bao phủ bởi khói đen dày đặc sau khi một kho hàng bốc cháy.

 

 

     Adam Barker là một trong số nhiếp ảnh gia đứng đầu hạng mục ảnh Thiên nhiên với kiệt tác "Cá mập vây đen" chụp lại hình ảnh một con cá mập bị bao vây bởi hàng trăm nghìn con cá khác.

 

 

     Bức ảnh "Mẹ con" của Anders Carlson được đánh giá cao ở hạng mục ảnh Động vật hoang dã

 

 

Thống kê

Lượt truy cập: 2078921