--%>

     Smartmi Fresh Air là một trong số hiếm hoi máy lọc không khí hiện nay có thiết kế dạng treo tường, có thể tích hợp màn hình hiển thị lượng CO2.

     Máy có khả năng lọc bụi nhỏ, tăng cường khí O2, màn hình hiển thị các thông số không khí trong nhà và không thể thiếu ứng dụng điều khiển qua smartphone. Sản phẩm đi kèm bộ giá đỡ để treo tường với khả năng lọc được 220 m3 khí mỗi giờ. Thiết bị loại bỏ các hạt và khí độc hại, đồng thời cung cấp thêm O2, giúp không khí trong lành hơn.

 

 

     Đặc biệt, không giống các máy lọc khác, Smartmi Fresh Air có thể hoạt động tốt nhất ngay cả khi lỗ thông khí lẫn cửa sổ trong phòng vẫn được mở. Hệ thống sẽ làm sạch không khí qua nhiều lớp màng lọc trước khi vào trong phòng. Nhà sản xuất sử dụng quạt ly tâm đường kính lớn đặt dọc theo chiều đặt máy giúp tạo ra luồng khí lưu thông rất lớn. Hệ thống dùng động cơ DC không chổi than sản xuất tại Nhật Bản với mô-men xoắn lớn vừa giúp tăng luồng khí lưu thông nhưng vẫn không bị ồn. Màng lọc của máy bao gồm 3 lớp để lọc các hạt mịn PM2.5. Phía trước máy còn có thêm màn hình LCD hiển thị thông số PM2.5, CO2, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Ngoài ra còn có thêm chế độ máy đang hoạt động và tình trạng kết nối Wi-Fi. Người dùng có thể theo dõi các thông số cũng như điều khiển, lập lịch hoạt động từ xa cho máy qua smartphone.

     Smartmi Fresh Air sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 10/4/2018 với giá 1.499 nhân dân tệ, tương đương khoảng 5,5 triệu đồng.

 

Trần Tân

Thống kê

Lượt truy cập: 163855