--%>

Tạp chí Môi trường - cơ quan ngôn luận của Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường có nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về môi trường; là diễn đàn trao đổi kinh nghiệm quản lý, cung cấp thông tin, kết quả nghiên cứu, cũng như những vấn đề môi trường liên quan đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí tự hào là kênh thông tin chính thống tuyên truyền sâu rộng trong lĩnh vực môi trường với các ấn phẩm đa dạng về nội dung và hình thức phong phú. Trong đó chuyên mục “môi trường và doanh nghiệp” là diễn đàn để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm về các giải pháp, mô hình công nghệ áp dụng hiệu quả vào thực tế nhằm bảo vệ môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững của đất nước.

Nằm trong hệ thống báo chí chung của cả nước, Tạp chí Môi trường có số lượng in lớn, phát hành toàn quốc thông qua kênh phát hành của Tổng cục Môi trường; Công ty phát hành Báo chí  TW; Công ty phát hành Báo chí tư nhân và hệ thống bưu điện tại các địa phương… tới các cơ quan ban, ngành ở Trung ương; cơ quan quản lý các tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực môi trường liên quan cũng như tới mọi người dân… Bên cạnh bản in, Tạp chí Môi trường còn có bản điện tử (www.tapchimoitruong.vn) đăng tải đầy đủ các thông tin về môi trường với số lượng lớn người truy cập.

Với tinh thần hợp tác cùng có lợi, Tạp chí Môi trường trân trọng kính mời Quý Cơ quan, Doanh nghiệp tham gia tuyên truyền, quảng cáo, giới thiệu hoạt động sản xuất, kinh doanh, năng lực cũng như những thành tựu đạt được trong những năm qua. Đây chính là cơ hội để Quý Cơ quan, Doanh nghiệp khẳng định được vị trí, chất lượng sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu, uy tín của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

         Trân trọng cảm ơn!

         Liên hệ: Phòng Phát hành Quảng cáo:

         Nguyễn Duy Bạch 

         DĐ: 0913304184 - Email: bachnd19@gmail.com

Thống kê

Lượt truy cập: 2684872