--%>

     Ngày 2/7/2018, tại Hà Nội, Tổng cục Môi trường tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường đối với ông Nguyễn Hưng Thịnh. Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đến dự và phát biểu.

 

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Nguyễn Hưng Thịnh

 

     Theo Quyết định số 1988/QĐ-BTNMT ngày 22/06/2018 của Bộ trưởng Bộ TN&MT, điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hưng Thịnh, Phó Chánh Văn phòng Bộ TN&MT giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực thi hành.

     Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đánh giá cao những nỗ lực cũng như thành tích của tân Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Hưng Thịnh trong thời gian qua. Thứ trưởng tin tưởng, với cương vị mới, tân Phó Tổng cục trưởng sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, vai trò, trách nhiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi bản lĩnh chính trị cũng như tăng cường đoàn kết nội bộ, tổ chức lực lượng, phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Nguyễn Hưng Thịnh phát biểu tại buổi Lễ

 

     Với trọng trách mới, tân Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Hưng Thịnh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ TN&MT, đồng thời, sẽ cố gắng cùng với tập thể cán bộ, viên chức Tổng cục Môi trường đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đóng góp hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước về môi trường.

     Tân Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Hưng Thịnh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng cục Môi trường và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Tổng cục để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Lãnh đạo Tổng cục Môi trường chúc mừng tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Nguyễn Hưng Thịnh

 

Hương Mai

Thống kê

Lượt truy cập: 2479421