--%>

    Tiếp nối thành công của các mùa trước, giải bóng đá “Cúp Vedan” lần thứ 20 do Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc từ đầu tháng 4/2019.

 

Ban Giám đốc Công ty Vedan chụp ảnh lưu niệm với đội vô địch

 

    Giải bóng đá “Cúp Vedan” là sân chơi thường niên được tập thể cán bộ công nhân viên chờ đón. Đây không chỉ là dịp giúp các nhân viên rèn luyện sức khoẻ, giải trí sau giờ làm việc căng thẳng mà còn tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết trong tập thể công ty.

    Với kinh nghiệm qua nhiều lần tổ chức, giải bóng đá “Cúp Vedan” ngày càng được đầu tư kĩ càng để đem đến sự hào hứng cho tập thể nhân viên. Với cơ cấu giải thưởng gần 28 triệu đồng, giải đấu đã thu hút sự tham gia của 8 đội bóng nội bộ đến từ các xưởng chế biến và sản xuất, các phòng ban hành chánh, cơ khí... Hơn 160 “cầu thủ” tham gia đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tinh thần và sức khoẻ thể chất để cống hiến hết mình cho giải đấu.

     Bước vào vòng đấu đầu tiên, 8 đội bóng tham gia đã tranh tài dưới hình thức bốc thăm chia bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra nhân tố xuất sắc vào bán kết. Nhận được nhiều sự trông đợi và cổ vụ nhiệt tình từ khán giả, vòng bảng đã khép lại với kết quả hết sức sít sao. Các đội thắng cuộc bước vào vòng bán kết bắt đầu từ ngày 20/4 và chung kết ngày 26/4 với hình thức đấu loại trực tiếp.

     Đến gần hơn với các vòng đấu loại, không khí háo hức trong tập thể công ty Vedan ngày càng tăng cao. Phòng bấm thẻ, căn tin, nhà ăn... là những nơi các  “bình luận viên” bóng đá hoạt động tích cực nhất,  cổ động viên các đội cũng chuẩn bị đồng phục và tập dợt để cổ vũ cho đội bóng của mình... Kết quả cuối cùng: Đội Xưởng Tinh chế đã xuất sắc chiến thắng đội tinh bột với tỉ số 3-0 ở loạt sút luân lưu cân não (hòa 2-2 ở thời gian thi đấu chính thức) mang về Cúp vô địch năm 2019.

     Một mùa giải “Cúp Vedan” tiếp tục được tổ chức thành công đã đem đến niềm vui cho toàn thể CBCNV của Công ty Vedan. Những trận đấu sôi động và đầy kịch tính đi qua, nhưng dư âm để lại đã trở thành món ăn tinh thần tạo nên niềm vui, sự tích cực và mối liên kết gắn bó cho đại gia đình Vedan Việt Nam.

 

Phạm Tuyên

Thống kê

Lượt truy cập: 3321376