--%>

     Ngày 30/11/2017, tại TP.Hồ Chí Minh, Solarplaza - Công ty Hà Lan tiên phong trong ngành công nghiệp quang điện, nhà tổ chức các sự kiện quốc tế thúc đẩy kinh doanh năng lượng điện mặt trời tổ chức Hội thảo cấp cao “The Solar Future Vietnam”.

     Hội thảo tập hợp hơn 100 nhà cung ứng thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy phát triển thị trường năng lượng tiềm năng; chia sẻ kiến thức của các chuyên gia và tạo cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp.

     Tại Hội thảo, các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng nhau chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm thực tiễn để xác định những thách thức, rủi ro và cơ hội hiện tại của thị trường năng lượng Việt Nam. Các nhà đầu tư nước ngoài, nhà phát triển dự án... đưa ra ý kiến về việc phát triển, vận hành thành công các dự án năng lượng mặt trời với hiệu quả cao. Bên cạnh đó, là cơ hội gặp mặt trực tiếp các đối tác thương mại tiềm năng. Đây là cơ hội để mở rộng thị trường kinh doanh năng lượng mặt trời của Việt Nam.

     Được biết, Hội thảo là một phần của chương trình “Solar PV Trade Mission to Vietnam”, trong đó, nhóm những nhà đầu tư và phát triển quốc tế sẽ có cuộc gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp hàng đầu, ngân hàng thương mại, chuyên gia trong khu vực nhằm kết nối, đẩy nhanh hơn nữa hoạt động thu hút đầu tư, phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam.

 

Hương Mai

Thống kê

Lượt truy cập: 3324540