--%>

     Sáng ngày 24/3/2018, hơn 300 cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC)  đã tham dự Lễ ra quân và đạp xe diễu hành hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2018.

 

Cán bộ công nhân viên EVNHCMC đạp xe lan tỏa thông điệp "Hôm nay tôi sống xanh hơn"

 

     Đoàn xe đạp diễu hành qua các tuyến phố Tôn Đức Thắng – Lê Duẩn – Phạm Ngọc Thạch – Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Thị Minh Khai nhằm cổ động người dân quan tâm hơn đến việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả. Cùng với đó, từ 20h30 - 21h30 tối cùng ngày, tất cả 24 trụ sở làm việc của các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty cũng tắt các đèn điện chiếu sáng.

     Hỗ trợ truyền thông cho chiến dịch, ngay từ những ngày đầu tháng 3/2018, các công ty điện lực trực thuộc EVNHCMC đã phối hợp với chính quyền địa phương vận động các khách sạn, cao ốc, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ và hộ gia đình tắt đèn bảng hiệu, quảng cáo và đèn chiếu sáng trong thời gian diễn ra sự kiện. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn TP đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện, lồng ghép với các hoạt động tuyên truyền Giờ Trái đất như treo băng rôn, phát poster, tờ rơi; tuyên truyền qua hệ thống thông tin địa phương như đài phát thanh, bảng tin quận/huyện, khu phố, tổ dân phố; phối hợp với các đơn vị đồng tổ chức chương trình “Gia đình tiết kiệm điện” để tuyên truyền sự kiện Giờ Trái đất đến người dân…

 

Thu Hằng

Thống kê

Lượt truy cập: 1575855