--%>

     Với tôn chỉ tiếp nối hành trình thắp sáng ước mơ được đến trường, đồng thời tạo điều kiện cho thầy cô và và trẻ em Việt Nam được dạy và học tốt hơn, ngày 5/2/2018, tại Quảng Nam, Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) vừa khánh thành trường mẫu giáo Vành Khuyên tại xã A Vương, huyện Tây Giang.

 

 

     Phát biểu tại Lễ khánh thành, Tổng giám đốc FrieslandCampina Việt Nam Arnoud van den Berg cho biết, FrieslandCampina mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ em thông qua những sản phẩm dinh dưỡng của công ty và những chương trình khuyến học.

     Trường mẫu giáo Vành Khuyên bao gồm 3 phòng học khang trang cùng nhiều đồ dùng dạy học và đồ chơi nhằm giúp cải thiện điều kiện học tập cho các em. Đây là ngôi trường Đèn Đom Đóm thứ 21 mà FrieslandCampina Việt Nam đã xây dựng, góp phần chung tay chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và tiếp sức cho ước mơ đến trường của các em học sinh.

     Được Sữa Cô Gái Hà Lan khởi xướng từ năm 2002 với mục tiêu ngăn dòng bỏ học, thắp sáng ước mơ đến trường cho trẻ em nghèo, Đèn Đom Đóm đã trở thành phong trào xã hội được sự ủng hộ của cộng đồng cùng chăm lo cho quyền đến trường của trẻ em. Năm 2013, chương trình Đèn Đom Đóm đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng để ghi nhận cho hành trình miệt mài lan tỏa ánh sáng của tinh thần hiếu học.

 

Phạm Đình

Thống kê

Lượt truy cập: 2082614