--%>

     Ngày 14/9/2018, trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia và Lễ trao giải châu Á - Asia Awards 2018, Công ty FrieslandCampina Việt Nam vinh dự được đón nhận Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu Asia (cho FrieslandCampina Việt Nam), đồng thời nhãn hàng Friso của FrieslandCampina cũng lọt Top 10 Thương hiệu chất lượng Asia. Đặc biệt, Tổng Giám đốc FrieslandCampina Việt Nam – ông Arnoud van den Berg còn được bầu chọn trong Top 10 Doanh nhân, Nhà lãnh đạo tâm tài xuất sắc.

 

Đại diện Công ty FrieslandCampina Việt Nam (trái) nhận Giải thưởng từ Ban Tổ chức

 

     Asia Awards 2018 được phối hợp tổ chức xét chọn và trao giải bởi Hội Phát triển kinh tế Campuchia - Việt Nam - Lào, Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch Lào, Bộ Thương mại Campuchia, Ban Tuyên giáo TW Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng một số đơn vị hiệp hội uy tín khác. 

 

Công ty FrieslandCampina Việt Nam vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu

 

     Để được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu và thương hiệu chất lượng châu Á, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Ban Tổ chức như: Có doanh thu hàng năm lớn hơn 300 tỉ đồng, là thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và nhận được khen thưởng của chính phủ cho những đóng góp tích cực cho phát triển xã hội và phát triển bền vững.

     Hơn 22 năm song hành cùng sự phát triển của Việt Nam, ngoài việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao từ sữa, FrieslandCampina Việt Nam cam kết phát triển kinh doanh cùng với tạo lập giá trị chung cho cộng đồng và hướng tới phát triển bền vững thông qua 3 giá trị cốt lõi: Cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho thế giới, nâng cao đời sống cho người nông dân,  BVMT cho thế hệ hôm nay và mai sau.

 

Nam Hưng

 

Thống kê

Lượt truy cập: 2893284