--%>

     Tập đoàn Cheng Loong được thành lập năm 1959 tại Taiwan - Đài Loan, chuyên về sản xuất và chuyển đổi giấy, là trung tâm phân phối sản phẩm giấy trên thị trường châu Á cũng như quốc tế.

 

Tổng quy hoạch đầu tư Công ty TNHH Cheng Loong Bình Dương Paper

 

     Từ thế mạnh sản xuất kinh doanh giấy, Tập đoàn hoạt động ổn định với tỷ lệ năng lượng tái tạo đạt 9.6%, tỷ lệ giấy tái chế chiếm 92.6%, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng, được xếp hạng trong ngành giấy ở cả quốc nội cũng như quốc tế như: Nằm trong top 100 thương hiệu lớn tại Đài Loan; xếp vị trí thứ 61 trong nhóm ngành giấy toàn cầu; doanh nghiệp giấy và bao bì lớn nhất Đài Loan. Tập đoàn đã đạt được số doanh thu ngành giấy khoảng 1.6 tỷ USD; doanh thu tập đoàn khoảng 2.4 tỷ USD, góp phần tạo công ăn việc làm cho 7.705 nhân viên ngành giấy. Bên cạnh đó, Cheng Loong còn đạt nhiều giải thưởng doanh nghiệp chuẩn mực về thực hiện tốt vấn đề BVMT, tiêu biểu như: Doanh nghiệp xuất sắc đối với “trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp” (CRS) do Tạp chí Global Views bình chọn; Giải Nhì Cuộc thi “đánh giá kinh tế tài nguyên tái chế” năm 2019; Giải Nhất chứng chỉ năng lượng tái tạo và đứng hàng đầu về tiêu dùng xanh chiếm 94.4% đài tệ…

     Tại Việt Nam, năm 2015, Công ty TNHH Cheng Loong Bình Dương Paper ra đời, mục tiêu là xây dựng nhà máy sản xuất giấy bao bì công nghiệp (công suất 1.000.000 tấn/năm) và giấy tiêu dùng (công suất 50.000 tấn/năm). Dựa trên tiêu chí kinh doanh “Trung - Thành - Tín - Thực”, nghĩa là đối nhân trung thành - xử sự tín thực - năng động cầu tiến - toàn tâm nỗ lực, Công ty lấy hình tượng doanh nghiệp xanh trường tồn để phát huy vai trò của doanh nghiệp xanh, sáng tạo và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

 

Quy trình đầu tư dây chuyền sản xuất PM1 tại trụ sở Công ty TNHH Cheng Loong Bình Dương Paper

 

     Nhận thức được trách nhiệm, ý nghĩa của việc doanh nghiệp chung tay cùng cộng đồng tham gia BVMT, cũng như nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hướng tới những sản phẩm xanh, các doanh nghiệp trên thế giới ngày càng xem việc xanh hóa là chiến lược kinh doanh, vừa giúp thúc đẩy quá trình kinh doanh, vừa đảm bảo trách nhiệm với xã hội. Không đứng ngoài xu thế của thế giới, Công ty TNHH Cheng Loong Bình Dương Paper cũng đang trong quá trình chuyển biến tích cực để trở thành 1 doanh nghiệp xanh, góp phần BVMT và mang đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

     Cùng với đó, Cheng Loong Bình Dương Paper đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội và đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội tại địa phương, được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng Giấy khen về công tác tìm kiếm quy tập và lễ truy điệu hài cốt liệt sỹ tại thị xã Bến Cát; tặng xe cứu thương cho Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Dương; tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương xã An Tây năm 2018; tổ chức Ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh - sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn lần thứ 18 tỉnh Bình Dương năm 2019…

  

Sản phẩm giấy bìa trắng của Công ty

 

     Trên tinh thần không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và cập nhật công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất PM1 với dây chuyền sản xuất công nghệ máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn, đã tạo ra dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với người tiêu dùng.

     Ngoài ra, Công ty cũng cam kết sản xuất luôn đi đôi với công tác BVMT cho cộng đồng, bảo đảm giữ vững môi trường tốt nhất cho nguồn nguyên liệu tái tạo và chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho mọi người lao động. Dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, song được sự quan tâm từ phía tập đoàn, sự đoàn kết của cán bộ, công nhân viên trong Công ty, sự ủng hộ của các bạn hàng trong và ngoài nước, giúp Tập đoàn Cheng Loong luôn giữ vững thương hiệu quốc tế lớn mạnh, lâu dài.

 

Gia Linh

 

 

 

Thống kê

Lượt truy cập: 1379576