--%>

     Sản phẩm chất lượng cao

     Công ty CP Dược Phúc Thành An Group là một trong những Công ty đầu tiên của Việt Nam nuôi cấy thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hay tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y tế với tên gọi Đông trùng Hạ thảo Phúc Thành An, đặc biệt, giá thành sản phẩm thấp hơn nhiều lần so với hàng ngoại nhập. Đây là thành công mới đối với ngành công nghệ sinh học tại Việt Nam.

     Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An thực hiện nghiêm ngặt quy trình, quy chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới và tuân thủ đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống. Nguyên vật liệu nuôi trồng đều được nhập khẩu từ Pháp, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản; công nghệ hấp tiệt trùng và sấy khô sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Với mục tiêu đưa ra thị trường một sản phẩm tốt nhất để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

 

Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An được tặng Bằng khen tại Lễ hội Tự hào thương hiệu Việt Nam

 

     Sản phẩm Đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Phúc Thành An đã được Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, các GS, PGS, TS, BS hàng đầu Việt Nam đánh giá về chất lượng rất tốt, được hàng ngàn người dân sử dụng có hiệu quả và tin dùng.

     Năm 2017, Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An vinh dự được vinh danh trong Chương trình “Thương hiệu Việt Nam năm 2017”. Cá nhân ông Nguyễn Phúc Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty được vinh danh là doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp quan trọng cho sức khỏe cộng đồng.

 

Ông Nguyễn Phúc Hưng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty

 

     Sau khi công bố và được Bộ Y tế, các bộ, ngành liên quan, chuyên gia, bác sỹ khẳng định chất lượng, đông trùng hạ thảo Phúc Thành An đã liên tục đón nhận các Giải thưởng cao quý như: Doanh nghiệp sáng tạo ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường vì mục tiêu tăng trưởng xanh quốc gia; thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2017; top 100 Thương hiệu Việt Nam 2017...

     Chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng

     Bên cạnh việc phát triển doanh nghiệp, Công ty luôn quan tâm thực hiện nhiều chương trình, hoạt động hướng đến sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chia sẻ  về hoạt động này, ông Nguyễn Phúc Hưng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Công ty CP Dược Phúc Thành An Group cho biết: Ước mơ của tôi đã thành sự thật, tôi cùng với Hội đồng Khoa học bắt đầu thực hiện tư vấn sức khỏe và tặng những người nghèo sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo của Phúc Thành An vào các ngày thứ 7 với tên gọi “Ngày thứ 7 yêu thương”. Đến nay, chúng tôi đã thực hiện được tại xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ; huyện Yên Mỹ, tỉ nh Hưng Yên. Ngoài ra, chúng tôi đã gửi nhiều phần quà cho người nghèo tại các địa phương thông qua đường bưu điện... Chúng tôi đang phấn đấu để Chương trình thiện nguyện này được nhân rộng trên địa bàn toàn quốc.

     Song song cùng “Ngày thứ 7 yêu thương”, từ đầu năm 2019 đến nay, Công ty đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, cụ thể: Ngày 29/1/2019, Công ty phối hợp với Hội nông dân tỉnh Hưng Yên tổ chức buổi trao quà tới các hộ nghèo của 10 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Kết quả, 200 suất quà đã được Lãnh đạo Công ty trao tận tay các gia đình với phương châm “Lá lành đùm lá rách”. Tiếp đó, ngày 5/2/2019, Công ty đã trao quà tới tay những người vô gia cư, người lao công trên địa bàn TP. Hà Nội với hy vọng mang đến một cái tết ấm no và đầy ắp tình yêu thương. Ngoài ra, hơn 100 suất quà đã được ông Nguyễn Phúc Hưng và NSND Trần Nhượng trao tận tay tới những bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện Bạch Mai.

     Đặc biệt, trong Chương trình “Ngày thứ 7 yêu thương” ngày 10/3/2019, Công ty đã kết hợp với Câu lạc bộ y thuật Trật đả dịch cốt trụ tại Trung tâm từ thiện Tuệ Tĩnh, đường viện Tự Viên. Tại đây, ông Nguyễn Phúc Hưng đã trực tiếp tư vấn sức khỏe miễn phí cho mọi người. Sau đó, Công ty tặng 21 suất quà chăm sóc sức khỏe cho bà con bị bệnh thận, hen suyễn, bệnh tiền đình, đau đầu ăn ngủ kém… và trao tặng nhà chùa 100 kg gạo để nấu cơm từ thiện.

 

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Phúc Thành An

 

     Điều đặc biệt trong các chương trình từ thiện của ông Nguyễn Phúc Hưng là chỉ tặng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của công ty phù hợp với bệnh của từng người, với mong muốn ai cũng được sử dụng những sản phẩm do Công ty nghiên cứu. Quan trọng hơn, ở tất cả các chương trình từ thiện, ông đều có mặt và là người tận tay trao các món quà cho từng người. Điều này như minh chứng cho sự tận tâm, nhiệt tình, đầy ắp tình yêu thương của ông Nguyễn Phúc Hưng dành cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

     Với tầm nhìn chiến lược, sự phục vụ nhiệt tình, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, luôn lấy chữ Phúc làm trọng, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, Phúc Thành An sẽ phấn đấu hết mình để đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

Quang Ngọc

 

     Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo VINA Việt Nam với thương hiệu Phúc Thành An ra đời và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dược liệu, hội tụ các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam: PGS.TS.BS Trần Đáng (Nguyên Cục trưởng Cục ATTP - Bộ Y tế, Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam); PGS.TS.BS Lê Văn Thảo (Nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Chủ tịch Hội hành nghề Y Hà Nội, chuyên gia đầu ngành Ung thư); TSKH, Dược sĩ Trần Văn Thanh (nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Dược liệu Trường Đại học Dược trong lĩnh vực nấm và cây dược liệu); TS Trịnh Thị Xuân, giảng viên Khoa nông nghiệp và sinh học ứng dụng Trường đại học Cần Thơ; Dược sĩ chuyên khoa 1 Ngô Mạnh Trí, nguyên chuyên gia khoa học Công nghệ dược - Bộ Y tế, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế APEC; Lê Tuấn Anh - chuyên gia sinh học hàng đầu Việt Nam về nuôi cấy Đông trùng hạ thảo.

     Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo VINA Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống Đông trùng hạ thảo chủng Militaris tại cao nguyên tỉnh Lâm Đồng, nơi có điều kiện tự nhiên tương tự như vùng núi Tây Tạng của Trung Quốc.

 

 

Thống kê

Lượt truy cập: 1066948