--%>

     Không chỉ gắn liền với với hình ảnh cối xay gió và hoa tulip, Hà Lan còn được biết đến với nguồn sữa tươi chất lượng cao và các sản phẩm từ sữa, ra đời từ những đàn bò hạnh phúc nhất thế giới. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp người Hà Lan là một trong số quốc gia có tầm vóc cao nhất thế giới. Cũng từ đây, Cô gái Hà Lan - thương hiệu sữa nổi tiếng đến từ đất nước này đang dần trở thành lựa chọn tin cậy của rất nhiều gia đình Việt.

 

 

     Tại Việt Nam, Cô gái Hà Lan xây dựng các quy chuẩn chặt chẽ ngay từ khâu hợp tác với các nông trại, áp dụng phương pháp chăn nuôi “3 tốt” để đảm bảo chất lượng sữa nguyên liệu đầu vào. Nhờ đó, nguồn sữa của thương hiệu đã vươn lên dẫn đầu khu vực Đông Nam Á về chất lượng, với tỷ lệ tạp trùng thấp gấp nhiều lần mức cho phép. Bên cạnh đó, công nghệ xử lý và đóng gói theo tiêu chuẩn của Hội đồng châu Âu cũng giúp từng sản phẩm sữa luôn tươi ngon và an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

     Không chỉ dừng lại ở thương hiệu uy tín hay hương vị thơm ngon, Cô gái Hà Lan còn cam kết ứng dụng chuẩn “4 không” (Không dư lượng kháng sinh, không dư lượng thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không màu hóa học), theo tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm sữa không chỉ tươi ngon mà còn an toàn cho sức khỏe cả gia đình... Trước khi được đưa về nhà máy, các bồn sữa sẽ trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo không chứa các tồn dư có hại cho sức khỏe này.

     Có thể nói, sữa tươi Cô gái Hà Lan ActiveTM giàu protein, hàm lượng cân đối canxi, phốt pho, vitamin B2, vitamin B12, giúp giải phóng năng lượng sữa một cách tối ưu. Với 3 hộp sữa Cô Gái Hà Lan ActiveTM mỗi ngày, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình đã bổ sung cho cả nhà đầy đủ các khoáng chất, dưỡng chất quan trọng cho ngày dài năng động.

 

Phạm Tuyên

Thống kê

Lượt truy cập: 129450