--%>

    Nhằm tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu; công tác ứng phó với biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh của toàn xã hội, Cục Biến đổi khí hậu (Bộ TN&MT) chủ trì, phối hợp cùng các cơ quan, tổ chức có liên quan tổ chức Cuộc thi ảnh với chủ đề “Biến đổi khí hậu và hành động của chúng ta”.

 

 

    Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh giai đoạn 2016 - 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1670/QĐ-TTG ngày 31/10/2017. Đồng thời, góp phần thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, của Bộ TN&MT; công tác phối hợp của các Bộ, ban ngành, địa phương và các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước có liên quan về hoạt động ứng phó biến đổi khí hậu; Lựa chọn những tác phẩm ảnh tiêu biểu, xuất sắc phục vụ trưng bày, phổ biến, tuyên truyền đến các đối tượng có liên quan.

    Đây là Cuộc thi có chủ đề gần gũi với mọi người dân, đang là chủ đề được sự quan tâm của hệ thống chính trị và cộng đồng quốc tế. Vì vậy, sẽ thu hút đông đảo sự tham gia của các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam ở nước ngoài với những hình ảnh, tài liệu sinh động thực tiễn về biến đổi khí hậu, tăng trưởng xanh, phát triển bền vững.

    Lễ phát động Cuộc thi sẽ diễn ra vào 14h30 ngày 22/12/2018 tại trụ sở cơ quan Bộ TN&MT, số 10 phố Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

 

Bích Hồng

Thống kê

Lượt truy cập: 133607