--%>

     Ngày 1/2/2018, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã có cuộc gặp gỡ đầu Xuân Mậu Tuất 2018 với các cơ quan báo chí theo dõi về hoạt động của ngành.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

     Tại buổi gặp mặt, một số cơ quan báo chí đã có cuộc trao đổi về công tác quản lý của Bộ và kiến nghị Bộ TN&MT tăng cường cung cấp thông tin, giới thiệu về những mô hình, điển hình tiên tiến trong ngành để tuyên truyền, quảng bá, nhân rộng, tạo sự lan tỏa trong xã hội.

    Bộ trưởng Trần Hồng Hà đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí trong việc theo dõi và cập nhật thông tin về các lĩnh vực của ngành TN&MT trong thời gian qua. Bộ trưởng mong muốn, trong năm 2018, báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bộ TN&MT trên mọi lĩnh vực, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về TN&MT. Đồng thời, giao các đơn vị trực thuộc Bộ như Vụ Thi đua khen thưởng và tuyên truyền; Trung tâm Truyền thông TN&MT… chú trọng và đẩy mạnh hơn nữa công tác cung cấp thông tin một cách đa chiều, toàn diện cho phóng viên báo chí, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để báo chí tiếp cận một cách sâu rộng đối với các lĩnh vực của Bộ TN&MT.

 

Hương Mai

Thống kê

Lượt truy cập: 1619126