--%>

     Ở lứa tuổi nào, bữa ăn đầu tiên trong ngày cũng đều quan trọng. Do vậy, các mẹ thường cố gắng để xây dựng cho cả nhà thói quen ăn sáng đầy đủ, với các món giàu năng lượng, nhiều đạm và đa dạng về dưỡng chất. Đặc biệt, kết hợp sữa tươi Cô gái Hà Lan Active vào bữa sáng là mẹ đã mang đến nguồn năng lượng sữa dồi dào, giúp cả nhà luôn năng động và cùng sẵn sàng cho mọi thử thách trong ngày mới.

 

 

     Sữa tươi có đủ cả 4 nhóm chất dinh dưỡng protein, chất béo, các loại vitamin, chất khoáng, đồng thời chứa hàm lượng canxi cao và phốt pho cân đối… Do vậy, đây là thực phẩm lý tưởng để bảo vệ sức khỏe.

     Hiện nay, rất nhiều mẹ Việt tin tưởng lựa chọn sữa tươi Cô gái Hà Lan Active để tiếp năng lượng sữa cho cả gia đình. Nguồn sữa đầu vào được FrieslandCampina Việt Nam – Công ty sở hữu nhãn hàng Cô Gái Hà Lan thu mua từ những nông trại đạt chuẩn trên toàn quốc và đáp ứng phương pháp chăn nuôi 3 tốt: chất lượng thức ăn tốt nhất, nguồn nước sạch sẽ nhất và sức khỏe của bò là tốt nhất.

     Ngoài ra, được xử lý bằng công nghệ châu Âu, sữa tươi Cô gái Hà Lan Active giữ được trọn vẹn hương vị tươi ngon và đảm bảo an toàn với tiêu chuẩn 4 KHÔNG mà mẹ nào cũng mong muốn: không dư lượng thuốc trừ sâu, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản, không chất tạo màu. Đồng thời, sữa tươi Cô gái Hà Lan Active còn được phối hợp một cách cân đối giữa protein và bộ tứ dưỡng chất vàng canxi, phốt Pho, vitamin B2, vitamin B12. Protein và canxi có tác dụng kích thích cơ bắp co thắt để tạo nên và duy trì vận động, khoáng chất này khi kết hợp với phốt pho cũng sẽ giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe hơn. Cùng với các vitamin B2, B12, giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, giải phóng năng lượng, hỗ trợ dẫn truyền tín hiệu thần kinh để phối hợp nhịp nhàng các cơ quan cần thiết cho vận động…

     Sau một đêm dài thức dậy, cơ thể và não bộ rất cần được nạp đầy đủ để sẵn sàng cho ngày mới. Do vậy, việc thưởng thức bữa điểm tâm cùng với một ly sữa tươi Cô gái Hà Lan Active là khâu không thể thiếu để cả gia đình đón nhận nguồn năng lượng dồi dào cho các hoạt động trong ngày.

 

Phạm Đình

Thống kê

Lượt truy cập: 1612166